[Top 2013] Những "danh hiệu" đáng yêu nhất KPop 2013

30/12/2013, 09:30 GMT+07:00

Ngoài các thành tích, giải thưởng về âm nhạc, cùng điểm qua những mối quan hệ tình yêu, tình bạn đáng yêu cùng những danh hiệu dễ thương khác của KPop trong năm. 

ĐÔI BẠN THÂN NHẤT KPOP CỦA NĂM
Hai đôi bạn IU- SuzyBora- Tiffany có thể cùng chia nhau danh hiệu này. Tình bạn giữa IU và Suzy trước giờ vẫn nổi tiếng là thân thiết trong KPop, thậm chí họ còn trả lời trùng khớp đến từng từ trong một trò chơi trắc nghiệm trên truyền hình. Họ cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau cực kỳ quấn quýt. 

Bora và Tiffany cũng là một đôi bạn thân đáng yêu. Khi xuất hiện trong Fashion King Korea, họ cùng thường xuyên bày tỏ sự yêu quý dành cho nhau.

NAM NHẠC SĨ  ĐANG LÊN CỦA NĂM
Danh hiệu này được dành cho Jonghyun. Bên cạnh sự nổi tiếng về những bước nhảy ấn tượng và tài năng, cùng giọng hát độc đáo, giờ Jonghyun còn được xem là một nhạc sĩ nổi tiếng. Anh đã sáng tác nhiều ca khúc rất tuyệt, như Gloomy Glock của IU hay Red Candle của Son Dam Bi

CẶP ĐÔI BROMANCE CỦA NĂM

Bạn có ngạc nhiên khi danh hiệu này thuộc về Jung Hyung DonG-Dragon? Họ luôn tỏ ra ăn ý đầy hài hước và đáng yêu khi xuất hiện cùng nhau, từ Infinite Challenge Song Festival cho đến việc G-Dragon là nghệ sĩ của YG đầu tiên xuất hiện trong chương trình giải trí Weekly Idol do Jung Hyung Don làm chủ trì. Thậm chí Jung và G-Dragon còn đoạt giải Best Couple tại MBC Entertainment Awards 2013. 

CẶP ĐÔI CỦA NĂM

Trong năm qua, làng giải trí Hàn Quốc đã chứng kiến hai đám cưới đáng nhớ sau một thời gian dài hẹn hò của Lee Bo Young- Ji SungLee Hyo Ri- Lee Sang Soon. Chuyện tình và đám cưới của họ đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đồng nghiệp và khán giả.

"NỮ HOÀNG TỰ SƯỚNG" CỦA NĂM
Danh hiệu này thuộc về Sunny (SNSD) khi cô nàng liên tục mang lại sự phấn khích cho fan bằng những bức ảnh aegyo đáng yêu cùng nhiều hình ảnh đời thường dễ thương khác.

"VUA CHÌU FAN" CỦA NĂM
Các thần tượng KPop đều luôn chú tâm đến việc chìu fan bằng nhiều cử chỉ, lời nói ngọt ngào nhưng có lẽ xét về độ chịu chơi thì Woohyun phải được xếp đầu tiên. Anh chàng đã tự bỏ tiền túi (3.000$) để mua hoa và nhẫn tặng cho các fan nữ may mắn trong mỗi show diễn trong tour diễn thế giới của INFINITE. Thật lãng mạn và ngọt ngào nhỉ?