[Top 2013] Những cặp đôi tình cảm nhất màn ảnh Hàn năm 2013

11/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Năm qua, các nhà làm phim Hàn Quốc đã cho ra đời nhiều bộ phim truyền hình ấn tượng và những cặp đôi cực kỳ ăn ý trên màn ảnh. Cùng điểm qua những cặp đôi tạo dấu ấn khó quên nhất cho khán giả, không chỉ bằng ngoại hình xứng đôi, khả năng phối hợp diễn xuất ăn ý mà còn ở những vai diễn ấn tượng của họ.

Bạn thích cặp đôi nào nhất?

Jo In Sung và Song Hye Gyo (That Winter, The Wind Blows)
Sau khoảng lặng khá dài trong sự nghiệp, cả Jo In SungSong Hye Gyo đều quay trở lại thời đỉnh cao với thành công của bộ phim That Winter, The Wind Blows, phát sóng đầu năm 2013. Cốt truyện phim không mới nhưng diễn xuất của cặp đôi này đã hoàn toàn chinh phục khán giả. Và nụ hôn kẹo bông gòn của họ trở thành một trong những dấu ấn khó quên nhất trên màn ảnh nhỏ.

Lee Seung Gi và Suzy (Gu Family Book)
Gu Family Book có cốt truyện sáng tạo và giàu thông điệp về câu chuyện tình giữa một chuyện tình giữa một anh chàng nửa người nửa hồ ly và một cô nàng mạnh mẽ như con trai. Lần đầu tiên hợp tác cùng nhau nhưng Lee Seung Gi Suzy đã phối hợp diễn xuất cực kỳ ăn ý và hoàn toàn chinh phục khán giả.

 

 
Jo Jeong Suk và IU (You're the Best Lee Soon Shin)
IU đã tạo được dấu ấn cực tốt trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim truyền hình này. Và thành công đó có công rất lớn của bạn diễn Jo Jeong Suk- người cũng gây được ấn tượng với vai phụ trong phim điện ảnh Architecture 101.

Lee Jong Suk và Lee Bo Young (I Hear Your Voice)
Bộ phim I Hear Your Voice đã đưa tên tuổi của Lee Jong Suk nổi đình nổi đám trong năm 2013, khắc họa câu chuyện tình cảm giữa một nữ luật sư và một cậu học sinh trung học, người có thể nghe được suy nghĩ của mọi người. Sự phối hợp cực tốt giữa Lee Jong SukLee Bo Young đã giúp họ trở thành cặp "phi công- máy bay" được yêu thích nhất màn ảnh Hàn trong năm.

So Ji Sub và Kong Hyo Jin (The Master’s Sun)
The Master’s Sun là một bộ phim kinh dị lãng mạn  nói về một vị giám đốc điều hành keo kiệt và tham lam yêu một người phụ nữ có thể nhìn thấy được những hồn ma. Diễn xuất chín muồi của So Ji SubKong Hyo Jin mang lại cho cặp đôi diễn viên gạo cội này hai vai diễn ấn tượng trên màn ảnh.

Lee Min Ho và Park Shin Hye (The Heirs)
Mặc dù tuần này The Heirs mới phát sóng hai tập cuối nhưng không có gì để bàn cãi về việc đây là bộ phim thần tượng ăn khách nhất màn ảnh nhỏ năm 2013 này. Chưa biết Kim Tan và Eun Sang có một kết thúc có hậu hay không nhưng chắc chắn Lee Min HoPark Shin Hye là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trong năm.