[Top 2013] Những cặp bromance thân thiết nhất màn ảnh Hàn 2013

11/12/2013, 10:00 GMT+07:00

Ngoài những chuyện tình nam nữ đầy gây cấn thì mối quan hệ thân thiết của các chàng trai (bromance) trong phim Hàn cũng rất được chú ý.

Cùng điểm qua những cặp bromance ấn tượng nhất trên màn ảnh nhỏ xứ kim chi trong năm 2013. Bạn kết cặp nào nhất?

Lee Jong Suk và Kim Woo Bin
Thành công của School 2013 đã giúp Lee Jong SukKim Woo Bin trở thành cặp bromance được chú ý nhất trong năm. Bộ phim này còn giúp Lee Jong Suk và Kim Woo Bin trở thành bạn chí cốt ngoài đời.

Kim Woo Bin và Lee Min Ho
"Hiệu ứng" với Lee Jong Suk chưa kịp tan, Kim Woo Bin lại tiếp tục tạo chú ý với quan hệ bromance cùng Lee Min Ho trong phim The Heirs. Kim Tan và Choi Young Do từng là cặp bài trùng, sau đó trở mặt nhau và khán giả không biết cuối cùng họ có trở lại thân thiết hay không. Với nhiều khán giả, quan hệ bromance này đáng chú ý chẳng kém gì quan hệ tình cảm giữa Kim Tan và Eun Sang.

Jung Woo và Baro
Mối quan hệ giữa "Thùng Rác" (Jung Woo) và "Mắt Cười (Baro) trong Reply 1994 là điểm nhấn đáng chú ý của bộ phim. Jung WooBaro đã diễn tả cực kỳ chân thật và xuất sắc mối quan hệ này, thậm chí họ còn có cả cảnh "khóa môi" trên phim.

Yoon Shi Yoon và Kim Ji Hoon
Cặp đôi Yoon Shi YoonKim Ji Hoon chính xác là tình địch trong phim Flower Boy Next Door nhưng họ cũng có nhiều hành động như một cặp bromance thật sự, không chỉ trên màn ảnh mà cả ngoài đời.