[Top 2012] 5 nghệ sĩ 'siêng' cập nhật status cá nhân nhất

31/12/2012, 00:00 GMT+07:00

Sự phát triển của mạng xã hội đã giúp các thần tượng trở nên gần gũi hơn với khán giả và giữa các đồng nghiệp với nhau.

Giờ đây, khán giả có thể dễ dàng theo dõi cuộc sống riêng hằng ngày của thần tượng qua những dòng tweet, những hình ảnh cho chính họ cập nhật hằng ngày. Dưới đây là 5 nghệ sĩ Hàn Quốc được xem là chăm chỉ nhất trong việc cho phép khán giả nhìn sâu vào cuộc sống của mình hơn qua những lời chia sẻ trên mạng xã hội.

Lee Hyori

Nữ hoàng gợi cảm Hàn Quốc trong năm 2012 gần như là một quyển sách mở. Không chỉ sử dụng twitter để các fan có thể hiểu hơn về cuộc sống riêng tư, cô còn thông qua nó để khiến mọi người lưu ý đến những vấn đề tình cảm của mình.

Từ những trao đổi mang đậm tính giải trí với bạn trai và bạn đồng nghiệp nổi tiếng là Se7en, Lee Hyori chứng tỏ mình xứng đáng với danh hiệu hộp chat của mạng xã hội. Nhờ vào những hoạt động 'không ngừng nghỉ' này, cô đã có được một chỗ trong chương trình Show me the Money của Mnet.

Jang Geun Suk

Để theo dõi hoạt động trong năm nay của Jang Geun Suk không hề là một việc dễ dàng, nhưng may mắn là dù bận rộn nhưng ngôi sao của 'cơn bão Hàn Quốc' đã dành thời gian để cập nhật từng bước chân của mình trên cả Twitter lẫn Youtube.

Mặc dù mối quan hệ yêu ghét giữa anh và các fan đã khiến Geun Suk phải đóng cửa tài khoản twitter của mình vào năm ngoái, nhưng chàng mỹ nam đã không thể xa rời fan quá lâu và trở lại với tài khoản này chỉ sau vài tháng.

Kể từ đó Jang Geun Suk thừa thắng xông lên, chia sẻ từ những bộ ảnh studio đến ảnh du lịch của mình khắp thế giới.

Đối với những ai đang thắc mắc: "Jang Geun Suk đang ở đâu trên thế giới vậy?", cứ việc truy cập tài khoản của anh ấy.

Sandara Park

Các cô gái 2NE1 trong năm nay luôn bận rộn lưu diễn khắp nơi trên thế giới, nhưng thành viên Sandara thì không đến nỗi quá bận rộn để khiến các fan buồn tẻ trên tài khoản me2day của mình.

Chính vì thế, khi Sandara cố gắng mở tài khoản twitter một cách im lặng thì không thể nào thoát khỏi sự theo sát của các fan.

Mệnh danh là nữ hoàng sử dụng ký hiệu cảm xúc và các loại chụp ảnh nhanh, Sandara Park có những cập nhật khiến không gian của cô trên internet bừng sáng và khiến năm 2012 trở nên ngọt ngào hơn.

G-Dragon

Big Bang G-Dragon không chỉ là ông hoàng của các bạn xếp hạng trong năm nay, mà chàng trưởng nhóm còn chiếm lĩnh cả instargram, cho các fan cơ hội được nhìn ngắm cuộc sống đa sắc màu của mình.

Nếu cuộc sống của G-Dragon trước đây đối với fan là những điều bí ẩn, thì nay nó đã được hé lộ thông qua tài khoản twitter của chàng trai tài năng này. G-Dragon thậm chí còn dùng tài khoản này để 'nhá hàng' trước cho các fan về những kế hoạch sắp tới của mình.

G-Dragon có lẽ chỉ sử dụng twitter vài tháng thôi nhưng anh đã có hơn cả triệu người theo dõi. Điều đó rõ ràng cho thấy bất cứ nơi nào anh đi đều có người theo.

Kim Jae Joong

Vừa tham gia phim truyền hình cũng như phim điện ảnh, 2012 là một năm bận rộn đối với Kim Jae Joong. Ngôi sao hẳn có rất nhiều điều để nói về năm 2012 và chắc chắn rằng rất nhiều người muốn nghe.

Nếu anh không chia sẻ những tấm ảnh mới nhất trong bộ phim truyền hình Time Slip Dr. Jin hay ảnh hậu trường của Jackal is Coming, anh sẽ tán gẫu với chủ đề mì gói hoặc tình yêu, hoặc nhiều nữa những chủ đề khác.

Cuộc sống trên những trang mạng xã hội không phải lúc nào cũng suôn sẻ, như chính Kim Jae Joong đã bất ngờ đóng tài khoản của mình vào tháng 11 khiến các fan buồn bã vô cùng. Dẫu vậy, anh cũng đã trở lại vào đầu tháng này để bắt đầu lại từ đầu.