[Top 2012] 5 nghệ sĩ nam Kpop solo thành công nhất

08:00 26/12/2012

Hãy cùng nhìn lại năm 2012 và xem những chàng trai nào đã thật sự nắm giữ không khí của làng Kpop trong tay mình.

Park Jung Min

Park Jung Min thay vì 'đốn tim' các cô gái trẻ ở Nhật Bản như một chàng Romeo, thì cựu thành viên của SS501 lại dành những ngày cuối năm 2012 để khen các fan của mình 'tuyệt đẹp' trong ca khúc cùng tên vừa phát hành vào tháng trước.

Đi theo bước chân của cựu trưởng nhóm Kim Hyun Joong, Park Jung Min dần thoát khỏi hình ảnh thần tượng của mình. Album mới nhất của anh được sản xuất phù hợp với định hướng hình ảnh mới đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của anh.

Nếu buổi kí tặng fan và những concert tại Nhật được xem là những dấu thì năm 2012 thật sự là năm khởi đầu của Park Jung Min.

Wooyoung

Trong lúc các fan của 2PM cảm thấy chán nản khi thần tượng của họ chẳng có kế hoạch gì tại Hàn Quốc trong năm nay thì chính Wooyoung với kế hoạch solo vào tháng 7 đã chấm dứt tình trạng này.

Thành viên của 2PM không chỉ nhuộm tóc vàng mà còn trở nên thu hút các cô gái trẻ với âm nhạc của mình cũng như ẵm luôn giải thưởng cho hình thể đẹp. Chắc chắn đây sẽ là đối tượng mới được các cô gái săn đuổi.

Kim Junsu

Bất kể là phim điện ảnh hay truyền hình, các thành viên của JYJ cũng đều rất bận rộn với những kế hoạch cá nhân của mình, tuy nhiên Kim Junsu lại dành năm 2012 cho âm nhạc. Và thật sự anh đã làm rất tốt.

Từ việc bán hết veo vé concert đến chuyện sập sever bán album trực tuyến, Kim Junsu vẫn là cái tên được các fan trông đợi.

Album cá nhân của anh mang tên Xia - Tarantallegra trở thành album bán chạy nhất trong lịch sử bảng xếp hạng Gaon. Thừa thắng xông lên, Kim Junsu tiếp tục phát hành single mới Uncommitted vào tháng 8.

Có vẻ như câu thần chú Tarantallegra đã hiệu nghiệm khi năm 2012 thật sự là một năm thành công của Kim Junsu.

G-Dragon

Trong khi các fan chưa bao giờ hết bất ngờ vì những kiểu tóc được thay đổi xoành xoạch của G-Dragon, thì nay GD lại tiếp tục khiến họ điên đảo với single cá nhân mới nhất Crayon.

Chàng trưởng nhóm Big Bang luôn biết cách làm mọi người nói về mình, còn âm nhạc của anh lại có khả năng tự nói chuyện. Mini album cá nhân của anh, One of a kind, vươn lên dẫn đầu các bảng xếp hạng ngay khi vừa xuất hiện.

GD đang khiến người ta phát điên lên với hit của mình và thật sự chẳng ai có thể điên một cách hợp lý như G-Dragon của nhà YG.

Psy

Không ai có thể nói về những nam nghệ sĩ solo của năm 2012 một cách tổng kết mà thiếu được Psy.

Nếu chỉ nói Psy là nghệ sĩ của năm thì vẫn chưa thể đủ được. Ngôi sao của Kpop đã thật sự tấn công được vào thị trường âm nhạc nước ngoài, và lan rộng trên toàn thế giới với cảm hứng trong siêu hit Gangnam Style.

Một vài chỉ trích vẫn cho rằng sự thành công của Psy bên ngoài Hàn Quốc có phần bị thổi phồng, nhưng tất cả mọi người trên thế giới đều thật sự cuồng nhiệt với điệu nhảy ngựa và luôn miệng "Oppan, Gangnam Style!". Những điều đó khiến thành công của Psy trở nên không thể phủ nhận được