Top 14 Vietnam's Next Top Model cuồng nhiệt "quậy tung" hồ bơi

12/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Bên cạnh những bài học từ cơ bản đến nâng cao, các thí sinh còn có khoảng thời gian sinh hoạt tại ngôi nhà chung với những hoạt động tập thể.

Cuộc chiến tranh giành ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 sẽ ngày càng khốc liệt hơn khi chặng đua khốc liệt đang bắt đầu. Top 14 thí sinh gồm 7 người mẫu nam và 7 người mẫu nữ còn lại đã có những giây phút vô cùng thư giãn với làn nước mát và trong xanh tại hồ bơi của Ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2014.

Ngoài những giờ đào tạo các kĩ năng về nghề người mẫu từ cơ bản đến nâng cao, Vietnam’s Next Top Model còn luôn đưa ra những thử thách vô cùng gây cấn, đòi hỏi các thí sinh phải không ngừng nổ lực để khẳng định bản lĩnh và sự tự tin của mình.

14 chàng trai và cô gái sở hữu vóc dánh chuẩn, cơ thể cân đối, chiều cao lý tương, được đánh giá là mặt bằng cân bằng và chất lượng nhất suốt 5 mùa giải qua, càng khiến cuộc chiến tranh giành ngôi vị quán quân càng trở nên khốc liệt.

Ngôi nhà chung là nợi mà những mối quan hệ bắt đầu nảy sinh, đó có thể là những tình bạn thân thiết, hay là những sự xung đột, mâu thuẫn do không hòa hợp được. Và cũng chính khoảng thời gian này sẽ mang lại những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt hành trình tham gia Vietnam’s Next Top Model.

Cùng xem qua những hình ảnh Top 14 Vietnam’s Next Top Model 2014 tại hồ bơi.


 
 Top 14 quậy tưng bừng cả hồ bơi.
Top 14 quậy tưng bừng cả hồ bơi.


 
 Văn Hội và Đức Anh vô tư đùa giỡn với nhau.
Văn HộiĐức Anh vô tư đùa giỡn với nhau.


 
 Tấn Khang, Quỳnh Châu và Quang Hùng khoe dáng chuẩn.
Tấn Khang, Quỳnh Châu Quang Hùng khoe dáng chuẩn.


 
 Nguyễn Oanh và Công Toàn tạo dáng tình tứ.
Nguyễn OanhCông Toàn tạo dáng tình tứ.

Tập 3 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 15/11/2014 trên kênh VTV3.