Trong các cung hoàng đạo, 3 chòm nào có kỹ năng hôn “đáng gờm” nhất

17/11/2017, 07:00 GMT+07:00

Dù là một nụ hôn táo bạo, nóng bỏng hay một nụ hôn ngọt ngào thì các chòm sao này đều mang đến những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất cho đối phương

Nếu bạn tò mò không biết trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao nào sở tuyệt chiêu hôn đỉnh nhất thì câu trả lời có ngay đây...

1. Thiên Bình

Thiên Bình là chuyên gia tạo cảm xúc lãng mạn tài tình nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ biết cách làm hài lòng những người quan trọng nhất với mình và cũng hi vọng được nhận lại điều tương tự. Nụ hôn của Thiên Bình đầy đam mê và lãng mạn thường khiến người ấy có cảm giác ngọt ngào, được nhẹ nhàng nâng niu.

Với bản năng thích làm vừa lòng đối phương, Thiên Bình sẽ khéo léo dò ý thích và mong muốn của bạn trước khi hôn.  Thậm chí có lúc Thiên Bình còn cầu kì chuẩn bị sẵn một khung cảnh lãng mạn, với nến, hoa hồng, những bản nhạc du dương và bắt đầu nụ hôn bằng cử chỉ nâng cằm đối phương đầy tinh tế.

Có điều, khi hôn bạn, họ chỉ lo nghĩ về việc liệu hơi thở của bản thân có “mùi” hay không thôi.


Nụ hôn của Thiên Bình sẽ làm đối phương chìm đắm trong không gian ngọt ngào, lãng mạn
Nụ hôn của Thiên Bình sẽ làm đối phương chìm đắm trong không gian ngọt ngào, lãng mạn

2. Thần Nông

Bản chất của một Bọ Cạp khi yêu vốn đã luôn luôn đầy khát khao. Và như một quả bóng quá căng mà vẫn được bơm thêm hơi,  một nụ hôn là điều đương nhiên phải xảy đến khi mà các giới hạn của bản năng đã được đẩy lên đến cao trào. Nụ hôn của Thần Nông cũng mãnh liệt như tình yêu của họ vậy. Nóng bỏng, lãng mạn, nụ hôn tràn đầy say mê như muốn chứng tỏ tình yêu sâu sắc của Thần Nông.

Khi hôn, Thần Nông thường đem lại cảm giác choáng ngợp bởi tình cảm mạnh mẽ cháy bỏng, khiến người yêu như một mảnh gỗ bơ vơ giữa biển tình yêu mênh mông, chỉ biết bấu víu thật chặt vào tình yêu của Thần Nông. Thế nên một khi Thần Nông đã nhắm mục tiêu, rất khó có ai thoát khỏi nụ hôn với bí quyết hạ gục đối tượng đặc biệt hiệu quả này.


Nụ hôn của Thần Nông khiến đối phương muốn chìm đắm mãi mãi trong cảm giác cháy bỏng
Nụ hôn của Thần Nông khiến đối phương muốn chìm đắm mãi mãi trong cảm giác cháy bỏng

3. Ma Kết

Ma Kết là chòm sao luôn chắc chắn rằng sẽ không bao giờ để bất cứ việc gì thất bại, bao gồm cả nụ hôn dành cho người họ yêu.

Nụ hôn đầu giữa bạn và người yêu cung Ma Kết thường chậm xuất hiện so với những cặp đôi khác. Tuy nhiên, sự chờ đợi của bạn rồi sẽ được đền đáp xứng đáng khi họ hôn bạn với đầy cảm xúc, thanh thản và nhẹ nhàng. Sau những khoảnh khắc bối rối đầu tiên, khi đã cởi bỏ được hết chút gượng gạo và căng thẳng, nụ hôn của Ma Kết sẽ dần được đẩy lên cao trào và mạnh mẽ hơn hẳn. 

Những lần lấy môi mình ghì chặt môi bạn, những vòng tay siết chặt dần thay thế cho những cái ôm dịu dàng, bạn sẽ thấy đầy tình cảm chân thành trong nụ hôn của Ma Kết.


Nụ hôn của Ma Kết nhẹ nhàng nhưng đầy cảm xúc
Nụ hôn của Ma Kết nhẹ nhàng nhưng đầy cảm xúc

Ảnh: Internet