Top 10 từ khóa game hot nhất trong năm 2018: Fornite vô địch, PUBG mất hút

25/12/2018, 14:31 GMT+07:00

Nhà vô địch về số lượt tìm kiếm của năm 2018 chính là Fornite, PUBG thậm chí còn không có trong top 10.

Trong năm vừa qua, có rất nhiều cái tên được mọi người bàn tán xôn xao như PUBG, Fornite, Call Of Duty... Trong đó, nổi bật nhất vẫn là hai tựa game sinh tồn PUBG và Fornite. Thế nhưng theo thống kê của Google, Fornite mới chính là tựa game được tìm kiếm nhiều nhất trong khi PUBG lặn mất tăm hơi.


Fornite là game được yêu thích nhất tại Mỹ
Fornite là game được yêu thích nhất tại Mỹ

Thống kê này được chính Google công bố trong một danh sách những từ khóa Video Game được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2018 tại Hoa Kỳ. Cụ thể như sau:

  1. Fortnite
  2. Red Dead Redemption 2
  3. Fallout 76
  4. Far Cry 5
  5. God of War
  6. Monster Hunter: World
  7. Sea of Thieves
  8. Call of Duty: Black Ops 4
  9. Kingdom Come: Deliverance
  10. Zombs Royale

Điều này cũng không có gì lạ vì trong một năm qua, Fornite đã phát triển vô cùng mạnh mẽ và đặc biệt là ở thị trường Mỹ. Rất nhiều những streamer nổi tiếng như Ninja, Myth hay ca sĩ, rapper Drake cũng nghiện tựa game này. Từ đó ta có thể thấy được sức hút ghê gớm của Fornite đối với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.


Tuy không được ưa chuộng ở Châu Á nhưng Fornite lại được game thủ Âu, Mỹ yêu thích
Tuy không được ưa chuộng ở Châu Á nhưng Fornite lại được game thủ Âu, Mỹ yêu thích

Ngoài ra trong bản danh sách còn xuất hiện hàng loạt những tựa game thế giới mở như Red Dead Redemption 2, Fallout 76, Far Cry 5, God of War... Đây cũng là những bom tấn được nhiều người chờ đợi trong năm nay. Trong khi đó tựa game nổi như cồn tại Châu Á lại không hề có một chút dấu hiệu nào xuất hiện trong danh sách này, điều này chứng tỏ ở thị trường Mỹ thì Fornite mới là người thống trị.

Không dừng lại ở đó, Fornite còn đứng đầu trong danh sách GIF được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2018. Xem ra những điệu nhảy trong game được rất nhiều người quan tâm. yêu thích. Tuy nhiên vì những điệu nhảy này mà nhà sản xuất Fornite cũng gặp không ít rắc rối, họ bị kiện vì ăn cắp điệu nhảy của người khác. Nhưng chung quy tất cả đều do sự phổ biến và sức hút mạnh mẽ của tựa game này.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)