Top 10 trang phục LMHT xấu đến xúc phạm người nhìn, cho cũng không mặc (P1)

16/11/2018, 16:00 GMT+07:00

Xấu hay đẹp thì vẫn còn tùy từng người nhưng những bộ trang phục dưới đây được đông đảo người chơi LMHT bầu chọn là những skin xấu nhất mà Riot từng phát hành.

10. Blitzcrank Rệu Rã


Bộ skin còn xấu hơn mặc định
Bộ skin còn xấu hơn mặc định

Blitzcrank Rệu Rã có thể được coi là skin xấu nhất của Blitzcrank và trong cả LMHT. Bộ skin này trông chẳng khác gì skin mặc định mà còn nhìn tàn tạ và rệu rã hơn nhiều. Rất nhiều người chơi đã than trời khi trót lỡ tay vung tiền để mua bộ trang phục này. Nhưng may mắn cho những người chơi hiện nay khi bộ trang phục này đã bị khóa từ năm 2010.

9. Kog'Maw Sâu Róm


Kog'Maw Sâu Róm là một sản phẩm của sự lười biếng
Kog'Maw Sâu Róm là một sản phẩm của sự lười biếng

Đây là một trong những bộ skin có tuổi đời lớn nhất LMHT khi nó được ra mắt chỉ một khoảng thời gian không lâu sau khi phát hành game. Tuy "cổ" vậy nhưng giá trị mà bộ skin này mang lại cực kỳ thấp. Ngoài việc đổi sang màu xanh thì bộ trang phục này chẳng khác gì mặc định, thậm chí hiệu ứng skill cũng chả thay đổi một chút nào. Kog'Maw Sâu Róm không phổ biến và ít người mua đến mức Riot còn phải loại bỏ và xếp nó vào nhóm trang phục Di Sản.

8. Leona Vệ Binh


Leona Vệ Binh là bộ trang phục đáng xấu hổ nhất của tướng này
Leona Vệ Binh là bộ trang phục đáng xấu hổ nhất của tướng này

Nếu phải so sánh với bộ trang phục sắp ra - Nhật Thực, Nguyệt Thực thì Leona Vệ Binh đúng là một thảm họa thời trang. Với thiết kế đơn giản đến mức sơ sài, màu sắc ảm đạm, không có hiệu ứng hình ảnh hoặc âm thanh thú vị, bộ trang phục Leona Vệ Binh chỉ đơn giản là quá tệ. Những người chơi đã sở hữu trang phục này thì chỉ có thể tự hào vì nó quá hiếm thôi (không ai mua nên bộ skin này đã bị ngưng bán từ lâu).

7. Garen Huyết Kiếm


Garen Huyết Kiếm khiến Garen mất đi hình tượng công lý của mình
Garen Huyết Kiếm khiến Garen mất đi hình tượng công lý của mình

Thoạt nhìn thì skin này có vẻ đẹp nhưng nếu xét về nhiều mặt thì bộ skin này lại mang lại rất nhiều bất lợi cho người chơi. Thiết kế trang phục và cả thanh gươm của Garen Huyết Kiếm quá sặc sỡ khiến cho anh nổi bần bật trong giao tranh, vì vậy mà chắc chắn rằng mọi đòn đánh sẽ đổ dồn về anh. Ngoài ra, trái với hình tượng một chiến binh công lý, bộ trang phục này lại lấy cảm hứng từ máu và cát bụi chiến trường, khiến Garen trông có vẻ hung ác hơn so với bình thường. Sự không ăn nhập này đã khiến cho bộ skin này thiếu đi phần tinh tế.

6. Zilean Hoang Mạc Shurima


Bộ trang phục khá nhàm chán, không có gì nổi bật
Bộ trang phục khá nhàm chán, không có gì nổi bật

Trái ngược với vẻ đẹp đầy ma mị của Zilean Huyết Nguyệt, bộ trang phục Hoang Mạc Shurima lại có thiết kế khá đơn giản, sơ sài, không có gì nổi bật. May mắn là hiệu ứng skill cũng khá bắt mắt nên cũng gỡ gạt được phần nào. Tạo hình áo choàng và khăn xếp đi cùng bộ râu tạo cảm giác mạnh về văn hóa Trung Đông cũng là một điểm nhấn nhỏ nhoi của bộ trang phục này.

(Còn tiếp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)