Top 10 phim truyền hình Hàn Quốc "gây bão" 2018, ai chiếm giữ ngôi vương?

04/01/2019, 14:50 GMT+07:00

Danh sách những bộ phim Hàn có ảnh hưởng nhất năm 2018 mới được công bố đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Vào ngày 3 tháng 1, trang phân tích Good Data của Hàn Quốc đã công bố danh sách các bộ phim truyền hình "gây bão" trong năm 2018. Công ty đã thu thập dữ liệu liên quan đến các bộ phim truyền hình phát sóng từ ngày 1 tháng 1 năm 2018 và đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2018.

Kết quả là, bộ phim "Phải lòng chị đẹp bao ăn cả ngày" với sự góp mặt của cặp đôi Jung Hae In và Son Ye Jin đã chiếm vị trí đầu bảng. Bộ phim được phát sóng từ ngày 30 tháng 3 đến ngày 1 tháng 5 năm 2018 đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi tạo nên một câu chuyện tình yêu chị em ngọt ngào và chân thực.


Danh sách top 10 bộ phim gây bão màn ảnh Hàn Quốc 2018.
Danh sách top 10 bộ phim gây bão màn ảnh Hàn Quốc 2018.

Không quá bất ngờ, khi vị trí số 1 lại thuộc về "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", bộ phim khi phát sóng đã tạo hiệu ứng dữ dội cho khán giả hâm mộ bộ phim. Đây là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc 2018 được chỉ đạo bởi đạo diễn Ahn Pan-seok với sự tham gia của Son Ye-jin và Jung Hae-in. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Son Ye-jin sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ và là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của Jung Hae-in.


Phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi".
Phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi".

Theo sau "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" là bộ phim "My Ahjusshi" chiếm được cảm tình từ người xem nhờ những câu chuyện đời có thể chạm đến trái tim của bất cứ ai.


My Ahjusshi.
My Ahjusshi.

Nằm ở vị trí thứ 3 và 4 là bộ phim "Mr Sunshine" và " Thư ký Kim sao thế", khá bất ngờ vì bộ phim "Thư ký Kim sao thế" lại nằm ở vị trí thứ 4.


Mr Sunshine.
Mr Sunshine.


Thư ký Kim sao thế?.
Thư ký Kim sao thế?.

Bộ phim "Thư ký Kim sao thế" chủ yếu xoay quanh mối tình lãng mạng giữa phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon đóng) thông minh, tài giỏi nhưng tự phụ và cô thư ký xinh đẹp, giỏi giang Kim Mi So (Park Min Young đóng). Sau 9 năm làm thư ký, Kim Mi So cảm thấy mệt mỏi và quyết định xin nghỉ việc, lúc này Lee Young Joon mới nhận ra giá trị đích thực của cô.

Dưới đây là bảng xếp hạng vị trí top 10 bộ phim được yêu thích nhất ở Hàn:

1. Pretty Noona Who Buys Me Food
2. My Ahjussi
3. Mr. Sunshine
4. What’s Wrong With Secretary Kim?
5. 100 Days My Prince
6. The Beauty Inside
7. The Guest
8. Misty
9. My ID Is Gangnam Beauty
10. Return

Năm 2018 khép lại, với nhiều bộ phim được khán giả yêu thích, làm dàn diễn viên cũng bạo hồng theo. Hi vọng, trong năm 2019 màn ảnh Hàn Quốc sẽ thêm nhiều bộ phim hay như vậy để phục vụ cho những "mọt phim" thích phim Hàn.

Ảnh : Tổng hợp.