One Piece: Phản diện mà nhiều fan như vậy, chỉ có thể là 10 nhân vật "đỉnh" thế này

13:30 29/12/2018

Là nhân vật phản diện nhưng dường như những nhân vật này cũng không hề thiếu fan. Có lẽ bởi phong cách sống cũng như sức mạnh của mình nên họ được nhiều người yêu thích.

Trong One Piece, đến nay đã không ít các nhân vật phản diện xuất hiện với những phong cách khác nhau. Nhưng thông qua những trận chiến hay nhất, ảnh hưởng ít nhiều đến băng hải tặc Mũ Rơm, thì đây có lẽ là 10 nhân vật phản diện nổi bật nhất mà ai cũng nhớ đến.

1. BUGGY


Hề Buggy
Hề Buggy

Là một gã "ăn may" chính hiệu hiện đã được nằm trong danh sách Thất vũ hải. Hắn xuất hiện là một kẻ phản diện chính trong trận ở Thị trấn Orange. Mặc dù có vẻ tàn độc nhưng sức mạnh ghê gớm nhất của hắn có lẽ là may mắn, hắn chả làm gì hết ngoài việc nói dóc nhưng vẫn thu nạp được đông đảo thành viên cho mình. Hiện tại, hắn đã dần trở thành một người có tấm lòng... nhân hậu hơn, dù trong một số trường hợp thì hắn vẫn luôn lẻo mép để giành lợi cho mình.

2. ARLONG

One Piece: Phản diện mà nhiều fan như vậy, chỉ có thể là 10 nhân vật

Xuất hiện trong trận ở Arlong Park. Hắn ta xem loài người như là một tạo vật hạ đẳng, và đối xử vô cùng tàn nhẫn với họ. Hắn ta chẳng biết gì ngoài việc tàn sát toàn bộ thị trấn đầy người thường, tuy nhiên hắn có vẻ như thích kiểm soát người khác bằng tiền và thương lượng hơn (chẳng hạn như với Nami và Nezumi).

3. CROCODILE

One Piece: Phản diện mà nhiều fan như vậy, chỉ có thể là 10 nhân vật

Xuất hiện ở Alabasta, hắn ta là một kẻ vô cùng tự tin, nhưng không hề ngạo mạn về khả năng và sức mạnh của mình. Hắn luôn tỏ ra rất điềm tĩnh ngay cả khi đang đối mặt với một kẻ địch vô cùng mạnh chẳng hạn như Râu Trắng, Mihawk hay Akainu. Crocodile đã thể hiện hoàn hảo mình là một người luôn sống rất quy tắc và giữ danh dự, đặc biệt hắn cũng chả bao giờ thể hiện tình cảm với cấp dưới của mình (kiểu người việc ra việc vậy đó).

4. ROB LUCCI

One Piece: Phản diện mà nhiều fan như vậy, chỉ có thể là 10 nhân vật

Là một trong những kẻ địch mạnh nhất mà Luffy từng gặp phải, anh xuất hiện trong trận ở Water 7. Với vẻ ngoài lạnh lùng của một thành viên CP9, anh được biết đến là một trong những người chưa bao giờ thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Trong chiến đấu, anh là một người có xu hướng bạo lực khi việc gây ra nỗi đau cho người khác dường như là niềm vui đối với mình. Thế nên tất nhiên, anh ta rất khó chịu khi thấy ai đó thể hiện sự yếu đuối trước mặt mình, điều đó khiến cho họ chả khác nào một tên tội phạm.

5. ENEL

One Piece: Phản diện mà nhiều fan như vậy, chỉ có thể là 10 nhân vật

Trong trận ở Đảo trên trời, Enel được xem là tên phản diện mạnh nhất bởi hắn có khả năng phát ra điện. Hắn ta luôn nghĩ mình là một vị thần tối cao bất khả chiến bại. Hắn làm những điều điên rồ rất khi có ý định tận diệt cả một hòn đảo, và chỉ chừa lại kẻ đáng sống duy nhất chính là bản thân.

6. CHARLOTTE LINLIN

One Piece: Phản diện mà nhiều fan như vậy, chỉ có thể là 10 nhân vật

Mặc dù hiện tại bà đã 68 tuổi, nhưng LinLin vẫn trông như một đứa con nít không hơn không kém. Thế nên đồng nghĩa với việc bà ta khá... cục súc, luôn dễ rơi vào trạng thái bất ổn định, ích kỷ và ham quyền lực.

Là một tên hải tặc háu ăn, cũng không hiểu vì sao mà bà ta luôn trong trạng thái đói và thèm khát đồ ngọt, nếu không được ăn đúng lúc thì sẽ nổi điên. Chưa kể đến, bà ta còn rất xảo quyệt khi sẵn sàng phản bội lại lời hứa với các đồng minh để trục lợi cho mình.

7. KAIDO

cc

Kaido là một chiến binh vô cùng tàn nhẫn và có phần nông nổi, bằng chứng là dường như ông đang cố tạo ra một cuộc chiến tranh vĩ đại nhất thế giới. Với khả năng không thể chết của mình, cũng như là tính tình có phần điên rồ nên ông ta luôn cố gắng kết liễu bản thân nhưng không thành công.

Mặc cho sự kiêu ngạo của bản thân, Kaido cũng rất biết suy nghĩ khi tìm cách củng cố lực lượng cho mình bằng cách mời gọi, kết nạp các thành viên tiềm năng, chẳng hạn như Luffy.

8. AKAINU

One Piece: Phản diện mà nhiều fan như vậy, chỉ có thể là 10 nhân vật

Là Chỉ huy đô đốc hiện tại, ông ta tàn nhẫn, vô tâm và luôn tin tưởng tuyệt đối vào công lý của Hải quân. Ông ta sẽ giết bất cứ người nào mà ông cho rằng là xấu xa hoặc phản lại công lý. Kể cả đối với cấp dưới của mình, bất cứ ai chạy khỏi trận chiến đều không được tha mạng. Với việc ông đã khiến cho Ace qua đời, thì ông chính là kẻ thù số một của Luffy.

9. DONQUIXOTE DOFLAMINGO

One Piece: Phản diện mà nhiều fan như vậy, chỉ có thể là 10 nhân vật

Qua những gì hắn thể hiện trong trận ở Tổng bộ hải quân và Dressrosa, Dof đã chứng minh mình là một trong những tên nguy hiểm nhất bộ truyện. Hắn ta kiêu ngạo, luôn tự hào về bản thân cũng như là luôn giữ được thái độ vô tư, điều đó khiến cho kẻ địch khó có thể nắm bắt được suy nghĩ thật sự của hắn. Dù vậy hắn ta cũng là một người sống rất nghĩa khí với cấp dưới của mình, nếu họ phục tùng hắn thì hắn sẽ cho họ điều xứng đáng.

10. MARSHALL D. TEACH

One Piece: Phản diện mà nhiều fan như vậy, chỉ có thể là 10 nhân vật

Là kẻ thù lớn nhất của Luffy, hắn hiện nay cũng được cho là một trong những tên tội phạm mạnh nhất với sức mạnh kinh khủng. Tuy nhiên, hắn ta cũng có phần khá đạo đức, khi luôn tin rằng trên đời này không hề có ai "tốt" và cũng chẳng có kẻ nào "xấu". 

Đâu là nhân vật phản diện mà bạn yêu thích nhất? Bạn có muốn thêm ai vào danh sách này nữa không? Đừng quên chia sẻ cho YAN biết với nhé.

Dịch từ OPFanpage bởi Chim Chích Chòe