Top 10 sao Việt có fanpage khủng nhất Việt Nam, vị trí số 1 thuộc về ai?

17:50 06/11/2018

Sơn Tùng không còn là “ông hoàng” Facebook trong showbiz Việt mà thay vào đó là Trấn Thành.

Với sự phát triển của mạng xã hội nói chung hay Facebook nói riêng tại Việt Nam, nó đang dần trở thành một cầu nối không thể thiếu giữa người nổi tiếng và cộng đồng fan hâm mộ. Không dừng lại ở đây, fanpage còn là cách để các ngôi sao thể hiện hình ảnh của mình và đôi khi là kiếm được nguồn thu từ những yêu cầu quảng cáo sản phẩm trên mạng xã hội từ các nhãn hàng.

Sơn Tùng M-TP từng được xem là “ông vua” mạng xã hội tại Việt Nam cùng sức hút khủng khiếp của mình. Tuy nhiên, theo thống kê mới nhất thì số lượng người nhấn like fanpage Sơn Tùng vẫn còn xếp sau MC Trấn Thành (10.994.717), ca sĩ Khởi My (10.750.270), danh hài Hoài Linh (10.308.559).


MC Trấn Thành đang có 10.994.717 nhấn like trên Facebook. Mỗi bài đăng của anh đều nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác. Bà xã của anh cũng xếp ở vị trí thứ 9. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Trấn Thành đang có 10.994.717 nhấn like trên Facebook. Mỗi bài đăng của anh đều nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác. Bà xã của anh cũng xếp ở vị trí thứ 9.


Ở thời điểm hiện tại, theo số liệu thống kê của SocialBakers, fanpage M-TP hiện đang có 10.109.745 lượt người nhấn thích. Cũng theo công cụ dữ liệu mạng xã hội này, fanpage của nam ca sỹ người Thái Bình này liên tục có số lượng người nhấn like giảm trong khoảng 4 tháng trở lại đây. Tính đến tới điểm này, nam ca sĩ không còn là “ông hoàng” Facebook trong showbiz Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở thời điểm hiện tại, theo số liệu thống kê của SocialBakers, fanpage M-TP hiện đang có 10.109.745 lượt người nhấn thích. Cũng theo công cụ dữ liệu mạng xã hội này, fanpage của nam ca sỹ người Thái Bình này liên tục có số lượng người nhấn like giảm trong khoảng 4 tháng trở lại đây. Tính đến tới điểm này, nam ca sĩ không còn là “ông hoàng” Facebook trong showbiz Việt.


Đây chính là bảng thống kê hiện tại những sao Việt sở hữu lượng fanpage Facebook 2018.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây chính là bảng thống kê hiện tại những sao Việt sở hữu lượng fanpage Facebook 2018. 

Vấn đề sụt giảm lượng người nhấn thích, theo dõi trên các mạng xã hội vốn không lạ với các nghệ sỹ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên cả thế giới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!