Top 10 đôi sneakers giá trị nhất 2018, bạn có đang sở hữu sản phẩm nào không?

10/08/2018, 09:20 GMT+07:00

Hãy cùng điểm qua Top 10 đôi sneakers được dân tình săn lùng nhiều nhất trong nửa đầu năm 2018 này nhé.

Ăn sneakers, ngủ sneakers” là hiện tượng không hiếm đối với các sneakerhead trong nhiều năm trở lại đây, khi dòng sản phẩm này gần như chiếm lĩnh thị trường. Đặc biệt là giới trẻ với sự thể hiện phong cách mới mẻ đến từ những đôi giày thời thượng.

Sự phát triển mạnh mẽ của sneakers không chỉ xáo trộn thế giới, mà còn hấp dẫn đối với nền kinh tế. Bên cạnh nhiều sản phẩm mới, việc bán lại những đôi giày hiếm còn mang lại số tiền lên tới hàng tỉ động mỗi năm cho các cộng đồng resell.

Chính sự tăng trưởng đầy “màu mỡ” của thị trường này, mới đây Highsnobiety đã kết hợp cùng StockX liệt kê Top 10 những đôi sneakers giá trị nhất trong năm 2018, dựa vào các hoạt động mua bán tính đến thời điểm hiện tại.


Danh sách Top 10 đôi sneakers có giá nhất nửa đầu năm 2018.
Danh sách Top 10 đôi sneakers có giá nhất nửa đầu năm 2018.

Nhìn vào bảng số liệu, thì Adidas x Pharrell Hu NMD China Pack – Gold chính là sản phẩm nắm giữ vị trí cao nhất, với nhiều nguồn tin cho rằng chỉ có 300 đôi được phát hành ra.


Adidas x Pharrell Hu NMD China Pack – Gold.
Adidas x Pharrell Hu NMD China Pack – Gold.

Đứng thứ hai cũng là một đôi sneakers hợp tác giữa adidas và Pharrell Williams. Đôi giày với tên gọi NMD Nerd – Homecoming màu sắc hơn China pack – Gold với sự kết hợp của xanh, đỏ và vàng neon.


NMD Nerd – Homecoming.
NMD Nerd – Homecoming.

Về đích ở vị trí thứ ba và tư là hai đôi 2 Chainz và Versace’s Chain Reaction sneaker có giá bán lẻ lên đến $995 USD.

Thêm vào đó là Top 10 đôi sneakers được trao đổi nhiều nhất trong thị trường trong khoảng nửa năm nay.


Những đôi sneakers được trao đổi nhiều nhất trên thị trường.
Những đôi sneakers được trao đổi nhiều nhất trên thị trường.

Thật không quá bất ngờ khi Jordan 1 Retro Off-White “UNC” đứng đầu danh sách này. Nó chiếm đến 27% trong Top 10 đôi sneakers bán chạy nhất trên StockX. Sức hút của Jordan đối với các sneakerheads thế giới thật sự quá “đáng nể” khi nó có tới 7 “gương mặt đại diện” trong danh sách này và giành 76% khối lượng giao dịch trên StockX.


Jordan 1 Retro Off-White “UNC”.
Jordan 1 Retro Off-White “UNC”.

Trong khi đó, Nike có 2 đôi hợp tác với Off-White lần lượt đứng ở vị trí thứ bảy và mười. Còn đại diện đến từ Adidas chỉ có duy nhất Yeezy Butter ở vị trí thứ 8.

Như vậy, có thể thấy những đôi sneaker cá tính đã thực sự tạo nên dấu ấn đặc biệt trên thị trường. Và trong bảng thống kê này, bạn có sở hữu sản phẩm nào không?

Ảnh: Internet.