NGHỊCH LÝ: Vé trận bán kết lượt về đã hết nhưng VFF vẫn tiếp tục mở bán online?

15:05 29/11/2018

Mặc dù Tổng thư ký Lê Hoài Anh khẳng định vé trận lượt về giữa Việt Nam và Philippines đã được bán hết nhưng VFF (Liên đoàn bóng đá Việt Nam) vẫn mở bán vào trưa hôm nay.

Ở những ngày vừa qua, người hâm mộ (NHM) bóng đá Việt Nam đang vô cùng bức xúc về việc bán vé qua đường online trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines tại AFF Cup 2018. Cụ thể, nhiều CĐV đã than thở rằng không thể sở hữu được một tấm vé mặc dù đã dùng tới nhiều máy tính cùng một lúc.

Sáng nay (29/11), trong chương trình Chào buổi sáng của VTV, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam ông Lê Hoài Anh đã có những chia sẻ về vấn đề này:

 “Đến 22h ngày 28/11 vẫn còn vé và chúng tôi vẫn tiếp tục bán. Hiện nay đã hết vé rồi. Trong thông báo BTC có nói bán đến 12h trưa hôm nay (29/11) hoặc khi hết vé, phụ thuộc vào điều kiện nào đến trước. Như vậy, điều kiện hết vé đã đến trước”.


Vào sáng nay, Tổng thư ký VFF ông Lê Hoài Anh khẳng định vé trận bán kết lượt về đã được bán hết.
Vào sáng nay, Tổng thư ký VFF ông Lê Hoài Anh khẳng định vé trận bán kết lượt về đã được bán hết.

Thế nhưng, có một điều nghịch lý rằng trang web bán vé của VFF vào 10h sáng nay vẫn mở bán vé của trận bán kết lượt về sắp tới. Mặc dù ban đầu chưa hoạt động nhưng ngay sau đó, trang web đã nhanh chóng đưa ra thông báo đang chờ những người mua khác thanh toán. 

Vì vậy, liệu rằng chính Tổng thư ký Lê Hoài Anh hay trang web bán vé đang thật sự nhầm lẫn? Nhưng dù vì lý do gì thì còn rất nhiều NHM Việt Nam hiện tại vẫn đang hụt hẫng và nuối tiếc khi không thể sở hữu cho mình một tấm vé vào sân Mỹ Đình để cổ vũ cho các chàng trai áo đỏ. 


NHM vây quanh trụ sở VFF nhằm tìm kiếm một tấm vé để vào sân Mỹ Đình.
NHM vây quanh trụ sở VFF nhằm tìm kiếm một tấm vé để vào sân Mỹ Đình.

Hy vọng VFF sẽ có những giải đáp thỏa đáng hơn và nếu như ĐT Việt Nam góp mặt ở trận chung kết, VFF nên có những điều chỉnh thích hợp hơn để hạn chế những bất cập có thể xảy ra sau hàng loạt sự việc tai tiếng vừa qua.

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018!