tổng thống

TỔNG THỐNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cuộc đời gian truân của Tổng thống Putin – 20 năm thống trị nước Nga

Cuộc đời gian truân của Tổng thống Putin – 20 năm thống trị nước Nga

Xã hội

Với sự sắt đá, bản lĩnh cùng khả năng ngôn ngữ mạnh mẽ, Vladimir Putin đã trở thành một nhà lãnh đạo nổi bật của nước Nga và thế giới.

Cậu út Barron ở biệt thự dát vàng 3.600 tỷ đồng sau khi rời Nhà Trắng

Nhịp sống

Sự vắng mặt của "cậu út" Barron trong buổi phát biểu chia tay Nhà Trắng của ông Donald Trump với tư cách Tổng thống Mỹ đã khiến nhiều người thắc mắc.

Cháu gái ông Biden lại chơi thân với con út nhà Trump

Nhân vật

Giữa cuộc đối đầu căng thẳng của ông Biden và ông Trump, công chúng khá bất ngờ khi hay tin cháu gái người này lại là bạn thân với con út của người kia.

Hé lộ gia sản "kếch xù" của ứng viên Tổng thống Joe Biden

Nhân vật

Ước tính Forbes, ông Biden và vợ có tài sản ròng khoảng 9 triệu USD (208,5 tỷ VNĐ) vào thời điểm tháng 7/2019 theo tờ khai thuế và tiết lộ tài chính của ông.

Cuộc đời nhiều biến cố đau thương của ứng viên Tổng thống Mỹ Joe Biden

Nhân vật

Sự nghiệp chính trường của ông Joe Biden quả thực rất nổi bật, nhưng đời tư vị ứng viên Tổng thống này lại có nhiều nốt trầm với những biến cố đau thương.

Trước ông Trump, nhiều nguyên thủ quốc gia bị Covid-19

Xã hội

Trước Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhiều nguyên thủ quốc gia khác cũng từng mắc Covid-19. Hầu hết đã được chữa khỏi sau đó.

Drogba tranh cử tổng thống Bờ Biển Ngà: Danh tiếng bóng đá là thế mạnh

Thể thao

Didier Drogba, huyền thoại của CLB Chelsea và đội tuyển Bờ Biển Ngà, đã chính thức bước vào cuộc tranh cử Tổng thống nước này.

Tổng thống Mexico quyết không đeo khẩu trang bất chấp dịch Covid-19

Xã hội

Dù là một trong số các quốc gia hiện nay đang chịu ảnh hưởng lớn vì đại dịch Covid-19, tổng thống Mexico vẫn cương quyết không đeo khẩu trang.

Ngoại hình xuất sắc của cậu con trai út Tổng thống Belarus

Nhân vật

Ngoài “hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, giới chính trị gia quốc tế lại xuất hiện thêm một nhân vật ưu tú - con trai út của Tổng thống Belarus.

Tổng thống Philippines mỉa mai Iceland không có tội phạm vì bận "ăn băng đá"

Xã hội

Tổng thống Philippines đã có những bình luận chỉ trích Iceland sau khi nước này dẫn đầu một cuộc điều tra của Liên Hợp Quốc về cuộc chiến chống ma túy của ông.

Xem thêm