Khoảnh khắc Tổng thống Donald Trump tươi cười cầm lá cờ Việt Nam gây "sốt" MXH thế giới

18:20 27/02/2019

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gây sốt trên mạng xã hội Twitter với khoảnh khắc mượn lá cờ Việt Nam của một em thiếu nhi khi dự buổi hội kiến với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trưa 27/2.

Tổng thống Trump mượn lá cờ Việt Nam của một em thiếu nhi. Ảnh: TwitterTổng thống Trump mượn lá cờ Việt Nam của một em thiếu nhi. Ảnh: Twitter

Hình ảnh này được phóng viên quốc tế ghi lại và đăng tải lên Twitter, theo phóng viên quốc tế điều này cho thấy Tổng thống Mỹ Donald Trump đã dành nhiều thiện cảm cho Việt Nam tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2.

Tổng thống Mỹ Trump vui vẻ cầm trên tay lá cờ Việt Nam. Nguồn:Chicago TribuneTổng thống Mỹ Trump vui vẻ cầm trên tay lá cờ Việt Nam. Nguồn:Chicago Tribune

Theo đoạn video clip ghi lại, Tổng thống Donald Trump bày tỏ sự hứng thú với các em thiếu nhi chào đón ông tại Phủ Chủ tịch, bên cạnh đó ông Trump đã hết lời khen ngợi "cảm ơn, cảm ơn rất nhiều, rất đẹp và rất đặc biệt", ông Trum bày tỏ. 

Tổng thống Donald Trump đã mượn cờ Việt Nam của một em học sinh tại Phủ chủ tịch. Ảnh: Cắt từ clip Tổng thống Donald Trump đã mượn cờ Việt Nam của một em học sinh tại Phủ chủ tịch. Ảnh: Cắt từ clip 

Khi bắt tay cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Tổng thống Donald Trump đã nở một nụ cười rất tươi, trên trang mạng xã hội Twitter sau đó đã đăng tải và cập nhật những khoảnh khắc tuyệt vời của ông. 

Khoảnh khắc Tổng thống Donald Trump tươi cười cầm lá cờ Việt Nam gây

Theo lịch trình, sau cuộc gặp các nhà lãnh đạo Việt Nam tại Phủ chủ tịch, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ có cuộc gặp với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tại khách sạn Sofitel Legend Metropole vào tối nay (27/2).

Trước đó, hơn 21h tối 26/2, chiếc máy bay Air Force One chở Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài chính thức tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần thứ hai tại Hà Nội với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và có các hoạt động song phương với Việt Nam. Đi cùng Tổng thống Donald Trump lần này có Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo và Chánh Văn phòng Nhà Trắng Mick Mulvaney.

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!