Tổng thống Obama

TỔNG THỐNG OBAMA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tổng thống Barack Obama và 10 bí mật thú vị bạn chưa biết

Tổng thống Barack Obama và 10 bí mật thú vị bạn chưa biết

Khám phá

Những bí mật thú vị xoay xung quanh vị tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ chắc chắn sẽ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hé lộ bí ẩn về chiếc cặp đen luôn bên cạnh các Tổng thống Mỹ

Khám phá

Từ Bill Clinton, Bush đến Obama, Trump... luôn có một trợ lý mang theo chiếc cặp da đen bên mình dù đi đâu. Và chúng luôn trong trạng thái "sẵn sàng sử dụng".

Bất ngờ về người phụ nữ Việt trở thành nguồn cảm hứng cho cựu Tổng thống Obama

Sống Đẹp

Qua lời kể của bà Hồng, cựu Tổng thống Obama là một người rất thân thiện và thông minh và gọi bà với cái tên ấn tượng là "Cô Hồng Việt Nam".

Cựu Tổng thống Obama đăng ảnh ăn bún chả ở Việt Nam để tưởng nhớ đầu bếp Bourdain

Xã hội

Ông Barack Obama đăng lại hình ảnh ăn bún chả ở Hà Nội cùng đầu bếp Anthony Bourdain vào năm 2016 để tưởng nhớ đầu bếp Bourdain.

Vị đầu bếp đi ăn bún chả cùng cựu Tổng thống Obama tại Hà Nội treo cổ tự tử ở khách sạn

Xã hội

Ông Bourdain được người bạn của mình, là đầu bếp người Pháp Eric Ripet, phát hiện treo cổ tự tử tại một khách sạn nằm ở Strasbourg, Pháp.

Tranh cãi quanh chuyện để chén đũa của Obama vào lồng kính "bảo tồn", chủ quán bún chả nói gì?

Xã hội

Sau khi sự việc lồng kính "bảo tồn" chiếc bàn Tổng thống Obama đã từng ghé ăn thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người, chủ quán đã có đôi lời giải thích.

Chiếc bàn tổng thống Obama ngồi ăn bún chả tại Hà Nội được lồng kính, “bảo tồn” nguyên vẹn

Xã hội

Chiếc bàn của nguyên tổng thống Mỹ Obama từng ngồi ăn bún chả được chủ quán đóng kính, trưng bày khiến cho cộng đồng mạng xôn xao.

Điểm danh các đức lang quân mẫu mực trong giới chính khách được mọi cô gái ao ước

Yêu

Tài giỏi hơn người, có vị thế trong xã hội, là người đàn ông lịch lãm, quyến rũ... và tất cả họ đều có điểm chung là yêu vợ số 1!

Mỗi ngày di chuyển của tổng thống Mỹ tốn bao nhiêu tiền

Xã hội

Báo chí rộ tin đồn chính phủ Mỹ tốn chi phí 200 triệu USD mỗi ngày trong chuyến ghé thăm Ấn Độ. Nhiều nguồn tin từ Mỹ phủ nhận con số này.

Hoàng Hậu Phương Đông: Từ cô bạn có cái tên lạ đến nữ sinh tài năng được bắt tay cựu tổng thống Mỹ Obama

Học đường

Phương Đông (sinh năm 1995, tại Hà Nội) từng được bạn trẻ biết đến nhờ tên gọi cực lạ. Cô từng biểu diễn đàn Guitar Hawaii tại Lễ đón tiếp ngài Barack Obama.

Xem thêm