Cựu tổng thống Obama và vợ khiêu vũ trong “On The Run II’ của Beyonce & Jay-Z

30/07/2018, 11:30 GMT+07:00

Cựu tổng thống Obama và vợ đã có khoảng thời gian vui vẻ, cùng nhau khiêu vũ trong “On The Run II’ của cặp vợ chồng nhà Beyonce & Jay Z

Barack & Michelle Obama đã có một buổi “quẩy” hết mình tại tour “On The Run II’ của Beyoncé & Jay-Z

Barack Obama và Michelle Obama đã chứng minh cho mọi người thấy, họ là cặp đôi hoàn hảo khi tham dự buổi hòa nhạc “On The Run II” của Jay-Z Beyonce tại FedExField ở Landover, Maryland vào ngày 28/07. Người hâm mộ đã bắt được khoảnh khắc cặp vợ chồng “phiêu” theo điệu nhạc, trong khi những người tham gia buổi hòa nhạc đã hướng máy ảnh điện thoại của họ vào cặp đôi

On the Run II Tour là tour diễn sân vận động đồng hạng hai của ca sĩ người Mỹ Beyoncé và rapper Jay-Z. Nó được chính thức công bố vào ngày 12 tháng 3 năm 2018 và bắt đầu vào ngày 6 tháng 6 năm 2018 tại Cardiff.


Cựu tổng thống Barack Obama và vợ luôn hạnh phúc bên nhau.
Cựu tổng thống Barack Obama và vợ luôn hạnh phúc bên nhau.

Hai vợ chồng trông rất vui vẻ và thân thiện khi cùng mọi người "quẩy nhiệt tình" theo điệu nhạc sinh động tại buổi hòa nhạc. Dù bị mọi người quay lại nhưng cựu tổng thống vẫn vô tư bất chấp. 


Nụ cười "làm nên thương hiệu" của Obama
Nụ cười "làm nên thương hiệu" của Obama

Obama được biết đến như một vị tổng thống thân thiện và hòa đồng nhất từ trước đến nay. Ông tham gia những buổi thiện nguyện, những chương trình về văn hóa, giáo dục, y tế vì cộng đồng. Với vị tổng thống da màu đầu tiên của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ những điều ông đem đến cho người dân của cả nước là điều không thể bàn cãi, những hình ảnh về sự thân thiện và chân thành của ông sẽ luôn là tấm gương sáng để toàn thế giới học hỏi.