Tổng thống Mỹ

TỔNG THỐNG MỸ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tổng thống Mỹ Joe Biden lại vấp té khi lên chuyên cơ

Tổng thống Mỹ Joe Biden lại vấp té khi lên chuyên cơ

Xã hội

Khoảnh khắc Tổng thống Mỹ Joe Biden bị vấp suýt ngã khi đi cầu thang lên chuyên cơ Không lực Một lại làm dân tình dậy sóng.

Tổng thống Biden té cầu thang 3 lần, Nhà Trắng nói do gió mạnh

Xã hội

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy ông Joe Biden bị vấp ngã đến 3 lần khi lên chuyên cơ Không lực một tại căn cứ không quân Andrews.

The Rock đang cân nhắc việc tranh cử tổng thống Mỹ

Xã hội

Không chỉ hiện tại mà từ năm 2017, The Rock đã có ý định tranh cử tổng thống Mỹ. Nam diễn viên đang chờ đợi sự ủng hộ của người hâm mộ.

4 năm bố làm tổng thống, Ivanka Trump đã nhận được những món quà gì?

Nhịp sống

Trong suốt thời gian bố làm tổng thống, Ivanka Trump đóng via trò là Cố vấn cấp cao của Nhà Trắng. Vì vậy cô có cơ hội gặp gỡ nhiều lãnh đạo, doanh nhân.

Hình ảnh đối lập khi ông Trump và ông Biden lần đầu tiến vào Nhà Trắng

Xã hội

Trong ngày đầu tiên bước chân vào Nhà Trắng của hai Tổng thống thứ 45 và 46 nước Mỹ có không ít sự khác biệt khiến nhiều người không khỏi đưa ra sự so sánh.

Ông Joe Biden về Nhà Trắng mà không ai đón, phải đứng đợi bên ngoài

Xã hội

Người chịu trách nhiệm đón tiếp tân Tổng thống Mỹ mới bị sa thải trước đó năm tiếng đồng hồ vì thế mà ông Joe Biden mới bị rơi vào tình huống khó xử như vậy.

Vừa về đến Florida, ông Trump bị phu nhân bỏ rơi ngay tại sân bay?

Xã hội

Nhiều người cho rằng bà Melania Trump đã bước đi trong "vô cảm", tới phía chiếc xe hơi mặc kệ chồng đang đứng vẫy tay mọi người tại sân bay.

Ái nữ xinh đẹp Ivanka Trump khóc trước bài phát biểu của cha

Xã hội

Có mặt tại buổi lễ, các người con của ông Trump đều không nén nổi xúc động trước bài phát biểu cuối cùng của cha với tư cách là Tổng thống Mỹ.

Ông Donald Trump và bà Melania đã chính thức rời Nhà Trắng

Xã hội

Ông Trump đã rời Nhà Trắng trên chiếc chuyên cơ Marine One để tới căn cứ không quân Andrews rồi sau đó tiếp tục đáp Không lực Một để quay trở về Florida.

Tổng thống Trump không nhắc tên Joe Biden trong bài phát biểu tạm biệt

Xã hội

Tổng thống Donald Trump đã có bài phát biểu chia tay người dân Mỹ, trong khi đó, ông Joe Biden cũng tạm biệt quê nhà để đến Washington chuẩn bị lễ nhậm chức.

Xem thêm