Tổng thống Mỹ phàn nàn iPhone khó xài, yêu cầu Apple dùng lại nút Home

26/10/2019, 17:30 GMT+07:00

Cách đây 7 tháng, một nguồn tin mật đã cho biết tổng thống Mỹ Donald Trump chuyển sang dùng iPhone, thay vì sử dụng điện thoại Android như trước đó. Tuy nhiên, vị Tổng thống này đã thắng thắn yêu cầu Apple hãy tiến hoá ngược thông qua một bài đăng tải trên Twitter.

Tổng thống Mỹ thẳng thắn phàn nàn về iPhone đời mới

>>Xem thêm: Apple đẩy mạnh việc thu hồi toàn bộ iPhone cũ

Tổng thống Mỹ không biết dùng iPhone đời mới, đòi Apple tiến hoá ngược cho đỡ lạ tay - Ảnh 1.
Vị Tổng thống Mỹ chia sẻ ý kiến của mình trên Twitter.

Theo như những gì ông Donald Trump chia sẻ khi sử dụng iPhone đời mới, thao tác vuốt - thả rất khó sử dụng và ông ước gì có chiếc iPhone của mình có nút Home thần thánh nhưng những thế hệ cũ.

Từ đời iPhone X, Apple đã hoàn toàn loại bỏ nút Home truyền thống với mục đích làm cho viền cạnh điện thoại càng mỏng càng tốt cùng với tham vọng cho ra một thiết bị toàn màn hình thật thụ. Chính vì vậy, những thao tác vuốt đã ra đời và thay thế cho công dụng của nút Home.

>>Đừng bỏ lỡ: Sinh viên Việt Nam tải 42 ứng dụng chứa mã độc lên Google Play Store

Kết quả hình ảnh cho iphone x
iPhone đời mới không có nút Home khiến ông Trump khó chịu.

iPhone SE 2 ra mắt là tin vui dành cho ông Trump

Có lẽ, gần đây vị Tổng thống Mỹ đã đổi sang sử dụng một chiếc iPhone không nút Home nào đó. Tuy nhiên, ông Trump chưa thể bắt kịp xu hướng với những thao tác thả - vuốt. Chính điều này đã khiến ông cảm thấy khó chịu và lập tức gửi "tối hậu thư" đến CEO Apple - Tim Cook.

Kết quả hình ảnh cho iphone se 2020
iPhone SE 2 là giải pháp dành cho vị Tổng thống này.

>>Đọc ngay: CMĐ bức xúc khi bị khinh thường vì dùng hàng Apple xách tay

Tuy nhiên, thông tin rò rỉ về chiếc iPhone SE 2 sắp ra mắt và sẽ quay về thiết kế vuông vức cùng với nút Home truyền thống sẽ là tin vui dành cho vị Tổng thống này. Mong rằng, Apple sẽ biến những tin đồn về iPhone SE 2020 thành hiện thực để không phụ lòng ông Donald Trump cũng như sự mong chờ của iFans!

Ảnh: Tổng hợp.

Cùng YAN News cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất!

Trên hành trình cải thiện môi trường, Apple muốn đẩy mạnh việc thu hồi toàn bộ thiết bị cũ để tái chế, kể cả iPhone.

Mới đây, CEO Apple đã chia sẻ với trang GQ về tham vọng và trách nhiệm của gã khổng lồ công nghệ trong công cuộc cải thiện môi trường và bảo vệ Trái Đất. Bước đi đầu tiên của nhà Táo khuyết trong kế hoạch này là thu hồi toàn bộ thiết bị cũ để tái chế, trong đó có iPhone...ĐỌC THÊM