Đạt No.1 Billboard 200 lần thứ 2, BTS được Tổng thống Hàn Quốc gửi lời chúc mừng

Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng BTS khi trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên sở hữu 2 album đạt No.1 Billboard 200 trong vòng 1 năm.

BTS vừa đạt No.1 Billboard 200 với album "Love Yourfself: Answer", đây là album thứ 2 của BTS đạt được thành tích này. Nhận được thông tin, Tổng thống Hàn Quốc đã gửi lời chúc mừng đến các chàng trai BTS.

Các chàng trai của BTS đang đón nhận tin vui khi album Love Yourself: Answer vừa đạt được No.1 Billboard 200. Love Yourself: Answer là album thứ 2 của BTS đạt được thành tích dẫn đầu này trong vòng 1 năm nay. Trước đó, Love Yourself:Tear là album giữ vị trí số 1 Billboard 200 khi ra mắt vào tháng 5 vừa rồi. 


BTS đạt No.1 Billboard 200 lần 2 với album Love Yourself: Answer.
BTS đạt No.1 Billboard 200 lần 2 với album Love Yourself: Answer.

Với thành tích mới này, BTS trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên sở hữu 2 album đứng đầu trong BXH Billboard 200. Thành công của BTS không chỉ khiến người hâm mộ vui mừng mà vị Tổng thống Hàn Quốc cũng phải gửi lời chúc mừng đến các chàng trai này. Ông Moon Jae In đã gửi cho BTS một lá thư chúc mừng, công nhận sự cố gắng và động viên các chàng trai nỗ lực hơn trong sự nghiệp.


Tổng thống Hàn Quốc gửi lời chúc mừng đến các chàng trai BTS.
Tổng thống Hàn Quốc gửi lời chúc mừng đến các chàng trai BTS.

Theo thông tin Billboard mới công bố về doanh số tuần đầu của album này ở Mỹ là 185.000 đơn vị (trong đó 141.000 là bản thuần), cao hơn album Love Yourself: Tear. Việc đạt được No.1 trên BXH Billboard 200 vốn không phải là điều dễ dàng. Đây chắc chắn là bằng chứng cho thấy sự nổi tiếng của BTS trên toàn thế giới. Trước đó, bài hát chủ đề Idol đã đạt No.1 Itunes tại 75 quốc gia, là MV có lượt view cao nhất lịch sử Youtube trong vòng 24 giờ giúp BTS trở thành một hiện tượng hiếm có của Kpop cũng như làng nhạc thế giới.


Idol là ca khúc từng giữ vị trí cao nhất trong nhiều BXH âm nhạc danh giá.
Idol là ca khúc từng giữ vị trí cao nhất trong nhiều BXH âm nhạc danh giá.

Lần comeback này đã mang lại cho các chàng trai rất nhiều thành tích mới. 2 lần đạt No.1 Billboard 200 là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của BTS. Nó đánh dấu sự phát triển của "gà cưng" nhà Big Hit, cũng như cho thấy con đường rộng lớn phía trước dành cho những anh chàng này.

Ảnh: Tổng hợp

BTS có tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Kpop (Hàn Quốc) gồm có 7 thành viên tài năng là: V (BTS), Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, Jungkook ra mắt vào 13/06/2013. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

BTS được ra mắt chính thức và hoạt động từ 2013 đến nay, hình tượng của nhóm được thể hiện rất khác nhau qua từng album, có sự kết hợp linh hoạt và hài hòa. Từ những cậu học sinh chơi bời đến những thiếu niên với sức sống trẻ trung và tươi mới. Họ tập trung chủ yếu vào thể loại Hip-hop thu hút giới trẻ... Xem thêm >> Tiểu Sử BTS

CĐM và EXO-L tranh cãi kịch liệt vì Taeyeon cố tình quảng bá hit "Idol" của BTS

Hoà Minzy cúi gập người xin lỗi và thông báo sẽ rút ra khỏi cộng đồng ARMY toàn cầu

Taeyeon và Jimin (BTS) sẽ là cặp đôi "chị ơi, anh yêu em" mới của Kpop, netizen đã có bằng chứng?

BTS

Love Yourself: Answer