"Tổng thính miền Trung" Thanh Nga bị lên án cách ăn mặc

16:20 15/04/2021

Thanh Nga Bento trở thành hiện tượng mạng bởi những câu nói thả thính mặn mà. Cũng từ đó, cư dân mạng đã gọi cô với biệt danh “tổng thính miền Trung”. 

 
Thanh Nga nổi lên bởi những câu thả thính cực mặn. (Ảnh: FBNV)
Thanh Nga nổi lên bởi những câu thả thính cực mặn. (Ảnh: FBNV)

Thời gian gần đây Thanh Nga Bento gây sốt trở lại nhưng không phải bởi những câu thả thính mặn mà đáng yêu như trước mà bị cư dân mạng lên án cách ăn mặc. Không còn đáng yêu, Thanh Nga dần thay đổi phong cách thời trang theo hướng quyến rũ, hở bạo hơn.

Cụ thể từ sau khi nổi tiếng, Thanh Nga Bento thường nhận lời quảng cáo cho các shop thời trang như giày dép, balo, quần áo, phụ kiện thời trang… Thời gian đầu cô nhận được nhiều lời khen và ủng hộ bởi dù còn nhỏ tuổi nhưng đã biết kiếm thêm thu nhập để giúp đỡ bố mẹ già yếu. Thế nhưng gần đây “tổng thính miền Trung” bỗng nhiên thay đổi 360 độ khiến dân tình không khỏi choáng.

 
Cô nàng thay đổi phong cách khiến nhiều người ngỡ ngàng. (Ảnh: FBNV)
Cô nàng thay đổi phong cách khiến nhiều người ngỡ ngàng. (Ảnh: FBNV)

Thay vì phong cách dễ thương, kín đáo với những bộ đồ học sinh như trước, Thanh Nga đổi sang những chiếc váy hở bạo ngắn cũn cỡn. Đấy là chưa kể, cô nàng còn diện những bộ váy hai dây mà theo nhiều người là không hợp với cơ thể cũng như độ tuổi của Thanh Nga. Không chỉ thời trang, cách tạo dáng cũng được cho là phản cảm khi thể hiện những động tác không phù hợp nhằm phô diễn hình thể.

Phía dưới bài đăng, những người từng yêu mến Thanh Nga đã đưa ra không ít lời khuyên nhủ, nhận xét. Họ mong rằng cô nàng nên sống đúng với độ tuổi, đừng thay đổi hay cố gắng chạy theo đồng tiền khiến hình ảnh ngày càng bị làm xấu đi. Một số khác thì gay gắt hơn, đã lên án việc ăn mặc, tạo dáng không phù hợp.

 
Nga không ngại mặc áo hai dây và tạo dáng quyến rũ. (Ảnh: FBNV)
Nga không ngại mặc áo hai dây và tạo dáng quyến rũ. (Ảnh: FBNV)

“Mình nói thật... Nhận tiền nhận đồ của người ta thì chụp cho hẳn hoi tí. Suốt ngày đăng story đi chụp sáng chụp chiều thì dùng thời gian đó mà chụp cho hẳn hoi một lần. Cứ nói rồi hứa rồi xin lỗi.”

“Thật sự thấy bé này thay đổi nhiều quá, đừng có mải làm quá mải kiếm tiền quá mà làm xấu hình ảnh của mình. Sống đúng với lứa tuổi đi em đừng làm quá.”

“Mình biết là bạn phụ giúp gia đình tốt, biết tự tin yêu bản thân là tốt nhưng mà thế này thì lố quá rồi, mình không muốn làm bạn buồn nhưng mà như này không có phù hợp với lứa tuổi như bạn và mình.”

“Nga ơi, cậu chụp hình như trước kia đi phù hợp hơn đó.”

Trước những lời góp ý của cư dân mạng, Thanh Nga Bento luôn nói lời xin nói và thẳng thắn thừa nhận lỗi sai hứa rút kinh nghiệm. Cô nàng chia sẻ: “Sorry mọi người yêu, Nga đã hở một xíu ạ! Lần sau Nga sẽ rút kinh nghiệm ạ. Mong tất cả mọi người yêu Nga thông cảm ạ.” 

 
Cách tạo dáng cũng gây ra nhiều tranh cãi. (Ảnh: FBNV)
Cách tạo dáng cũng gây ra nhiều tranh cãi. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên cư dân mạng vẫn chưa thấy được sự thay đổi đến từ “tổng thính miền Trung.” Thời gian gần đây, số lần cô ăn mặc hở bạo ngày càng tăng. Cũng vì vậy mà lượt theo dõi của Thanh Nga Bento bị giảm đi đáng kể. Trước đây trang cá nhân của cô sở hữu hơn 109 nghìn người theo dõi thế nhưng thời gian gần đây giảm xuống còn khoảng 102 nghìn người.

 
Lượng fan theo dõi cô đã giảm sút. (Ảnh: FBNV)
Lượng fan theo dõi cô đã giảm sút. (Ảnh: FBNV)

Người hâm mộ vẫn mong chờ sự thay đổi mới của Thanh Nga nhưng là theo chiều hướng tích cực, phù hợp với cô. Trước những lời lên án của cư dân mạng, phía “tổng thính miền Trung” vẫn chưa đưa ra bất cứ lời giải thích nào. Còn bạn nghĩ gì về phong cách mới này của Thanh Nga, hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật thông tin hấp dẫn tại YAN.

ĐỪNG ĐUA ĐÒI HÃY ĂN MẶC PHÙ HỢP VỚI LỨA TUỔI

Mạng xã hội phát triển khiến giới trẻ ngày càng phụ thuộc và bị ảnh hưởng nhiều bởi các tư tưởng khác nhau.

Chính vì vậy, một số bạn trẻ thường theo đuổi phong cách quyến rũ, hở bạo sớm so với lứa tuổi của mình. Một số người thậm chí còn đua đòi trang điểm, làm đẹp sớm.

Con gái làm đẹp không có gì xấu, thậm chí nó là cần thiết tuy nhiên cần phải biết lúc nào là thời điểm phù hợp.

Nếu bạn đang đi học cần phải chấp hành đúng nội quy nhà trường về phong cách ăn mặc, tóc tai, trang điểm.

Chỉ khi nào trưởng thành, các bạn mới nên theo đuổi phong cách mà mình yêu thích nhưng cũng phải phù hợp với kinh tế cũng như môi trường.

Xem chi tiết tại đây.