Livestream tổng kết Thử thách Video For Vietnam - Việt Nam Trong Tôi: 19 giờ đêm nay, 15/10/2020

15/10/2020, 15:52 GMT+07:00

Đây có thể được xem là một trong những chiến dịch thành công nhất năm 2020 của Facebook tại nước ta, khi thu hút được cộng đồng người dùng cả trong lẫn ngoài nước quan tâm và ủng hộ.

Ngoài thành công về việc thu hút người tham gia, thử thách còn gây tiếng vang khi truyền tải được những thông điệp ý nghĩa về tình yêu, niềm tự hào đối với dải đất hình chữ S.

“Sức nóng” không biên giới

Một trong những điểm nhấn quan trọng làm nên hiệu ứng đặc biệt của thử thách Video For Vietnam – Việt Nam Trong Tôi chính là việc Ban Tổ chức không giới hạn từ độ tuổi cho đến đối tượng thực hiện. Theo đó, không chỉ riêng công dân Việt Nam mà cả những người nước ngoài trót dành tình cảm với đất nước chúng ta đều có thể tham gia. Điều này được thể hiện rõ nét thông qua những tác phẩm đến từ những người nổi tiếng ở khắp các nước trên thế giới.

 
Nas Daily là một trong những người nổi tiếng quốc tế thực hiện video chia sẻ về tình cảm dành cho Việt Nam.
Nas Daily là một trong những người nổi tiếng quốc tế thực hiện video chia sẻ về tình cảm dành cho Việt Nam.

Điểm qua một vài video hưởng ứng thử thách Video For Vietnam – Việt Nam Trong Tôi đã được công chiếu trên Facebook, chúng ta sẽ bắt gặp những cái tên quen thuộc như Nas Daily, Ji Chang Wook, Woody… Họ là những nhà sáng tạo nội dung, những diễn viên hàng đầu đã có dịp dừng chân và trải nghiệm một cách sâu sắc đất nước, con người Việt. Từ đó, họ dành một phần trái tim và ký ức của mình gửi lại Việt Nam, đồng thời, sẵn sàng thể hiện tình cảm đó nếu có cơ hội.

Không kém cạnh, cộng đồng nghệ sĩ trong nước cũng rất nhiệt thành ủng hộ thử thách này. Hoa hậu H’hen Niê, vợ chồng danh hài Thu Trang – Tiến Luật, Thúy Ngân, Nguyên Khang, Midu… cùng hơn 100 người nổi tiếng khác cũng đã có động thái lan tỏa thử thách thông qua các video tham gia hoặc đổi ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook cá nhân… Tất cả tạo nên một làn sống rầm rộ, thể hiện một cách đa chiều niềm tự hào dân tộc trong tim mỗi người.

Tham gia thử thách, nhận thưởng cực hấp dẫn từ Việt Nam ơi!  

Thử thách Video For Vietnam – Việt Nam Trong Tôi yêu cầu người tham gia phải quay một đoạn video ngắn xoay quanh 03 chủ đề chính: Đất nước, Con người và Ẩm thực Việt Nam. Các nội dung ngoài việc thể hiện chủ đề đã được tự do lựa chọn còn phải thể hiện rõ nét tình cảm dành cho Việt Nam, cũng như các chủ thể chính trong tác phẩm của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể đăng video trên tường nhà kèm hashtag #VideoForVietnamChallenge để xác nhận tham gia.

 
Những phần quà hấp dẫn Việt Nam ơi! dành tặng những người tham gia thử thách.
Những phần quà hấp dẫn Việt Nam ơi! dành tặng những người tham gia thử thách.

Trường hợp bạn muốn có quà, hãy tham gia vào cộng đồng Việt Nam ơi! – Đơn vị đồng hành cùng thử thách – để đăng tải tác phẩm của mình. Mỗi tuần Ban Tổ chức sẽ tổng hợp danh sách 10 bạn được trao thưởng thông qua cách tính điểm như sau: 50% điểm đến từ tổng lượt tương tác, 50% đến từ quyết định của Ban Giám khảo. Các video dự thi xuất sắc nhất của thử thách sẽ được công bố vào đêm tổng kết ngày 15/10.

Những thước phim nào sẽ được công chiếu?

Video For Vietnam – Việt Nam Trong Tôi  được Facebook chính thức phát động vào ngày 20/09/2020. Hôm nay sẽ là ngày chính thức khép lại thử thách đầy ý nghĩa này. Sau gần 01 tháng với những điểm nhấn đặc sắc thông qua những tác phẩm chất lượng, chương trình tổng kết hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những bất ngờ thú vị.

 
MC Nguyên Khang và Hoa hậu Dương Thùy Linh là bộ đôi “cầm trịch” đêm livestream tổng kết.
MC Nguyên Khang và Hoa hậu Dương Thùy Linh là bộ đôi “cầm trịch” đêm livestream tổng kết.

Qua hình thức livestream trên trang chủ của Facebook Việt Nam cùng những đối tác truyền thông khác (trong đó có YAN), chương trình sẽ được dẫn dắt bởi cặp đôi MC Nguyên Khang và Hoa hậu Dương Thùy Linh. Với kinh nghiệm cầm trịch nhiều chương trình lớn và sự duyên dáng vốn có, cả hai hứa hẹn sẽ là những người kể chuyện đầy thu hút – cùng người xem đi qua những trải nghiệm về tình yêu dành cho đất nước Việt Nam của những người tham gia thử thách.

Đây thật sự là một cơ hội tuyệt vời để bạn vừa có thể ngồi nhà, vừa “du lịch” một vòng đất nước theo những góc nhìn rất riêng. Đôi khi, thông qua chương trình này, bạn sẽ có thêm được những kế hoạch hoàn hảo cho chuyến đi sắp tới của mình. Vậy nên đừng bỏ lỡ nhé, Video For Vietnam – Việt Nam Trong Tôi đang chờ bạn!