[Tổng hợp] Toàn bộ hành trình ngày thứ 2 của Running Man tại Việt Nam

05/02/2013, 19:30 GMT+07:00

Sau khi vượt qua những thử thách tại thủ đô Hà Nội trong ngày đầu tiên, toàn bộ ekip Running Man đã di chuyển tới địa điểm thử thách mới tại Ninh Bình hôm nay.

Suốt cả ngày hôm qua và hôm nay, fan Kpop đã liên tục cập nhật và truyền tai nhau những thông tin mới nhất về chuyến đi của ekip Running Man tại Việt Nam. Sau khi vượt qua những thử thách đầu tiền đầy cam go trong sự cổ vũ nồng nhiệt của fan Việt tại Hà Nội, hôm nay toàn bộ đoàn đã di chuyển tới huyện di tích lịch sử thuộc cố đô Hoa Lư, Tràng An, tỉnh Ninh Bình để tiếp tục những thử thách tại đây.

Để phù hợp với không khí cũng như ý tưởng chủ đạo cho tập đặc biệt tại Việt Nam này, toàn bộ thành viên đã diện trang phục áo dài, tạo nên sự tò mò đầy thích thú.

Toàn bộ đoàn đã phân chia lại đội chơi như sau:

Đỏ: Jongkook, Kwangsoo, Lee Dongwook
Vàng: Gary, HaHa, Han Hyejin
Xanh lá: Jaesuk, Sukjin, Jihyo

Có thể thấy sự phân chia này đã đồng đều hơn ngày hôm qua, những thành viên mạnh và yếu được phân chia rải rác, tạo sự tranh đua tương đối ngang bằng.

Hai khách mời vẫn là Lee DongwookHan Hyejin. Trái với dự đoán ban đầu, ca sĩ Kangin (Super Junior) đã không xuất hiện trong ngày hôm nay, anh vẫn đang bận rộn với công việc từ thiện tại Tuyên Quang.

Thông qua hình ảnh và một số nguồn tin, đoàn chơi đã vượt qua những thử thách mang đậm chất dân gian Việt Nam gắn liền với cố đô Hoa Lư như Cờ lau tập trận...Trái ngược với những thông tin trước đó, toàn độ ekip quay rất thân thiện và vui vẻ với những cộng tác viên người địa phương, và không hề tỏ ra khó chịu. Nam ca sĩ/rapper Haha thậm chí đã đổi hình ảnh đại diện trên trang twitter cá nhân thành ảnh mặc áo dài tím, đội nón lá đầy thích thú.

Toàn bộ phần quay đã được kết thúc vào 17h chiều nay, sau đó cả đoàn đã nhanh chóng chuẩn bị hành lý, quay trở lại Hà Nội. Bất chấp việc ghi hình ở một đất nước xa xôi, toàn bộ đoàn phim đều sử dụng những máy quay và công cụ hiện đại để ghi lại những hình ảnh đẹp nhất tại Việt Nam. Trong ngày quay tại Ninh Bình, flying-cam đã được sử dụng để ghi hình toàn cảnh từ trên cao.

Cùng xem qua những hình ảnh của Running Man trong ngày hôm nay:


	
	Nhân viên đoàn thân thiện chụp ảnh cùng fan
Nhân viên đoàn thân thiện chụp ảnh cùng fan


	
	Đoàn Cộng tác viên hỗ trợ tại Ninh Bình
Đoàn Cộng tác viên hỗ trợ tại Ninh Bình