Điểm danh những con vật nhỏ nhưng... có võ, chị em nhìn thấy thì đảm bảo chạy mất dép!

07:30 02/12/2017

Điểm mặt các loài động vật có kích cỡ tuy là nhỏ bé nhưng có tầm ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ khiến nhiều người phải run mình khiếp sợ hay bỏ chạy mỗi khi chúng giở tuyệt chiêu.

Trên thế giới này, loài người được xem như loài động vật đứng đầu chuỗi thức ăn. Chúng ta là giống loài mạnh mẽ nhất. Thế nhưng đôi khi sự vĩ đại của chúng ta cũng phải đầu hàng trước những loài động vật nhỏ bé. Một khi bọn chúng đã xuất hiện thì đôi khi chúng ta chỉ muốn bỏ chạy đi vì sự gớm ghiếc, đáng sợ về tinh thần của chúng.

Chuột

Thử hỏi ai trong chúng ta không sợ sự dơ bẩn của loài chuột cống. Lũ chuột rất hôi hám, dơ dáy, chuyên chui vào các đống rác. Với cặp răng cửa to cùng đôi mắt ti tí, đôi chân nhỏ với những móng nhọn nhưng thoăn thoắt chạy trốn mỗi khi chúng ta tiếp cận chúng. Mỗi bước đi mà vấp phải chúng là chúng ta đều la hét hết cỡ. Vậy thử hỏi lỡ một ngày bạn về nhà và thấy con chuột ấy trên nắp nồi cơm thì sao?


Đoạn clip được chia sẻ khiến ai cũng ớn da gà nếu đây là trường hợp của bản thân.

Đoạn clip này vừa được đăng tải trên mạng xã hội và thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận. "Nói thật chứ gớm ghiếc nhất là lũ chuột, vừa dơ bẩn vừa hôi hám, tao mà gặp cảnh này chắc tao la làng la xóm lên luôn". "Về nhìn thấy cảnh này là hết muốn ăn cơm, gớm hết sức, tội nghiệp người quay clip".

Thằn lằn

Ngoài loài chuột ra, còn một loài động vật tuy nhỏ hơn nhưng vẫn khiến chúng ta ớn da gà mỗi khi thấy chúng. Làn da trơn trắng bạch, con mắt to nhìn láo liên, cái miệng lúc nào cũng chóp chép, đặc biệt là tuyệt chiêu phóng lưỡi của bọn chúng. Không loài động vật nào khác mà chính là các con thằn lằn. Tuy nhỏ thế thôi nhưng khi nhìn chúng thì ta vẫn thấy được cái gì đó ghê rợn.


Nhìn thấy con thằn lằn này thì một số bạn gái cũng phải bỏ chạy vì sợ cái làn da trơn tuột, trắng bạch kia của chúng.

Mỗi lần nhìn chúng phóng cái lưỡi dài thòn của chúng bắt lấy con mồi rồi từ từ chóp chép nhai thôi thì các bạn nữ đều thấy ớn da gà và muốn đuổi chúng đi ngay lập tức. Không biết lỡ một này xui xẻo nào đó chúng bay thẳng vào "táp" chúng ta thì thế nào nhỉ?

Nhện

Mặc dù nhân vật Spider-Man là siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đai đồng thời là sự xuất hiện của bộ phim Spider-man: Homecoming vừa làm mưa làm gió trên thì trường điện ảnh trên thế giới thì chúng ta cũng không thể bỏ qua độ ghê gớm của loài động vật này. Đôi chân lông lá, những con mắt kèm theo đó là cái miệng chóp chép cũng không kém phần làm nhiều người sợ hãi mỗi khi nhìn thấy chúng.


Đoạn clip con nhện vồ thẳng vào người quay phịm.

"Con nhện gớm ghiếc kia vồ thẳng vào camera thôi mà ai cũng giật mình rồi thì thử hỏi khi chúng lao thẳng vào người chúng ta thì như thế nào?", Nguyễn Tèo chia sẻ. "Cái chân lông lá của chúng nhìn thôi cũng ớn da gà, nó mà nhảy vào mình chắc mình xỉu liền tại chỗ", Tâm Cute bộc bạch. Đa phần người xem đều thấy ớn lạnh cho anh chàng quay phim khi bị những con vật đó vồ thẳng vào mình.

Gián

Con vật cuối cùng tuy nhỏ bé nhất nhưng lại là loài nguy hiểm nhất. Ôi thôi mỗi khi nhắc tới chữ "gián" thôi là đa số các cô gái đều nổi da gà vì độ ghê rợn của loài động vật này. Chúng rất hôi hám, dơ dáy còn gấp ngàn lần loài chuột ở trên, đặc biệt là tuyệt chiêu của chúng: “VỖ CÁNH THẦN CHƯỞNG”. Mỗi lần chúng đập cánh bay lên thôi thì ai cũng phải la hét đồng thời chạy khắp nơi trốn chúng.


Con gián đập cánh khiến ai cũng phải bỏ chạy.

"Thiệt mà ai chơi đưa con giá như này vào sát mặt thì người đó coi như tới số rồi". "Mỗi khi chúng đập cánh là cả nhà mình chạy loạn xạ cả lên, nhỏ tí như thế mà ai cũng phải né tránh mỗi khi thấy nó, sức công phá mãnh liệt thật".

Vừa dơ bẩn, vừa gớm ghiếc thế nhưng mỗi khi con gián đụng đến ta thì chũng sẽ tìm đế bãi rác nào đó để làm sạch bản thân. Ôi thôi làm sạch cách ấy thì chắc ai cũng phải né ra xa. Quả là không sai khi nói rằng gián là loài động vật gớm ghiếc nhất trong danh sách này.