Những khoảnh khắc "đốn tim" triệu fan của Bạch Lạc Nhân và Cố Hải

19/02/2016, 08:00 GMT+07:00

Thượng Ẩn là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, kể từ khi ra mắt, phim đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Thượng Ẩn là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, kể từ khi ra mắt, phim đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Sài Kê Đản, kể về mối quan hệ lãng mạn giữa hai nam sinh trung học Bạch Lạc NhânCố Hải. Trong khi Bạch Lạc Nhân có gia cảnh nghèo khó và bố mẹ đã ly thân, Cố Hải là thiếu gia ngang tàng sống với ông bố độc thân. Sau khi cha của Cố Hải trở thành cha dượng của Bạch Lạc Nhân, hai mẹ con cậu về sống cùng nhà với Cố Hải. Từ đây, những mẩu chuyện tréo ngoe, hài hước và lãng mạn cả ở nhà và ở trường học bắt đầu.

Tác phẩm được người hâm mộ đánh giá có kịch bản bám sát tiểu thuyết gốc với hàng loạt chi tiết vừa lãng mạn vừa dí dỏm, trong sáng đặt vào bối cảnh trường trung học. Phim đánh trúng tâm lí người xem bởi diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên có ngoại hình ưa nhìn. Nam diễn viên mới - Hoàng Cảnh Du - đóng vai Cố Hải lạnh lùng còn Hứa Ngụy Châu vào vai chàng trai mạnh mẽ và cương nghị - Bạch Lạc Nhân. Cả hai gần như chưa đóng sản phẩm phim ảnh nào trước khi tham gia Thượng Ẩn. Ngoài ra, hình ảnh và lối quay trong phim cho thấy sự chỉn chu của một tác phẩm thuộc trào lưu phát hành trên mạng. 

Nhạc phim là một trong những yếu tố góp phần vào sự thành công của phim. Từ bài hát chủ đề, bản nhạc kết thúc hay các bài hát khác được sử dụng trong phim đều được nhà sản xuất trau chuốt nên tạo nên hiệu ứng rất tốt cho phim cũng như nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Nguồn: Tịch Tuyết Đạm Vân, Hồ Ngọc Khánh

Những khoảnh khắc

Những khoảnh khắc

Những khoảnh khắc