Tổng hợp game mobile hay nhất được ra mắt trong tuần vừa qua

05/11/2018, 12:00 GMT+07:00

Những tựa game mobile này hiện đã xuất hiện trên cả Google Play và App Store.

Trivia Crack 2


Tiếp nối thành công của phần 1, Trivia Crack sẽ không làm bạn thất vọng
Tiếp nối thành công của phần 1, Trivia Crack sẽ không làm bạn thất vọng

Trivia Crack là tựa game mobile thuộc thể loại giải đố được công ty Etermax phát triển và được giới thiệu trên hệ thống Google Play, App Store và Windows Phone. Trivia Crack đã nhanh chóng trở thành game hay nhất tại iTunes Store của Mỹ, vượt qua Candy Crush Soda Saga, Instagram và Facebook chỉ vài tuần sau khi được phát hành. Thêm vào đó, Trivia Crack đã lọt vào danh sách những game hay nhất năm 2014 trên iTunes App Store. Phiên bản phần 2 của Trivia Crack 2 đã bổ sung thêm một số chế độ chơi mới khá thú vị và thậm chí còn hấp dẫn hơn phần 1.

Lava Hero


Tựa game được thiết kế chạy "chéo" vô cùng độc đáo
Tựa game được thiết kế chạy "chéo" vô cùng độc đáo

Dư âm Halloween vẫn còn sót lại trong tựa game phong cách "chạy đến chết" này. Bạn sẽ hóa thân vào một chú thỏ đang ôm... đầu của mình, công việc của bạn là chạy, né chướng ngại vật và đạt được càng nhiều điểm càng tốt. Điều đặc biệt ở Lava Hero chính là thiết kế chạy chéo mới lạ cùng sự sắp xếp các chướng ngại vật vô cùng hợp lý để giúp cho người chơi có được trải nghiệm tốt nhất.

RWBY: Amity Arena


RWBY: Amity Arena được chuyển thể từ anime cùng tên
RWBY: Amity Arena được chuyển thể từ anime cùng tên

Dựa trên bộ anime cùng tên, RWBY: Amity Arena là game thẻ bài có lối chơi mới lạ và một cốt truyện sâu sắc. Nội dung cốt truyện xoay quanh bốn nhân vật: Ruby, Weiss, Blake và Yang, và chữ cái đầu tiên của tên của họ được sử dụng để tạo thành tiêu đề của nhóm của họ, RWBY. Cả bốn nhân vật này sống trong một thế giới có tên là Remnant, tất cả được gọi chung với cái tên là Huntresses. Nhiệm vụ của họ là phải chiến đấu để tiêu diệt những con quái vật được gọi là Creatures of Grimm. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng để bạn có thể sử dụng chiến thuật cho phù hợp. RWBY còn cung cấp cho người chơi những tính năng rất thú vị mà người chơi có thể khám phá theo mạch cốt truyện.

Cartoon Network Party Dash


Chạy và chiến là những gì bạn cần làm trong game
Chạy và chiến là những gì bạn cần làm trong game

Trong Cartoon Network Party Dash, bạn sẽ vào vai một trong những nhât vật hoạt hình Cartoon Network ưa thích của mình để phiêu lưa qua các màn và chiến đấu với quái vật. Cứ qua mỗi level, độ khó cũng như số lượng quái vật mà bạn đối mặt sẽ càng tăng. Hãy cố giành nhiều điểm nhất có thể để dùng điểm đó đổi lấy vật phẩm hỗ trợ như thêm mạng, khiên bảo vệ... hoặc dùng để mở khóa nhân vật và trang phục tương ứng.

Red Dead Redemption 2 (RDR2: Companion​)


Đây là ứng dụng hỗ trợ rất hay cho siêu phẩm Red Dead Redemption 2
Đây là ứng dụng hỗ trợ rất hay cho siêu phẩm Red Dead Redemption 2

Vào ngày 26/10 vừa qua, Rockstar Games đã phát hành ứng dụng phụ trợ (companion app) cho Red Dead Redemption 2. Ứng dụng cung cấp cho người dùng hệ thống bản đồ của Red Dead Redemption 2. Người chơi có thể đánh đấu khu vực mình muốn đến hoặc tham khảo địa hình từng vùng trước khi đặt chân đến. Ngoài ra, nó cũng hiển thị thông tin thời gian thực về tình trạng sức khỏe, thể lực và các số liệu thống kê khác của nhân vật chính Arthur Morgan. Người chơi còn có thể xem qua nhật ký hành trình của Arthur, cập nhật các mục và hình minh họa mới trong quá trình tương tác với thế giới.

Marvel Battle Lines


Hơn 100 Siêu Anh Hùng và Villains sẽ có mặt trong game
Hơn 100 Siêu Anh Hùng và Villains sẽ có mặt trong game

Marvel Battle Lines là tựa game mobile thẻ bài chiến thuật với hàng trăm Siêu Anh Hùng và những Villains mang tính biểu tượng trong vũ trụ của Marvel. Bạn có thể thu thập rất nhiều những thẻ bài siêu anh hùng bạn ưa thích hoặc cả villain cũng có thể tham chiến. Tất nhiên các cuộc đấu trí PvP thời gian thực là điều không thể thiếu đối với một game thẻ bài dạng này. MARVEL Battle Lines hiện đã được phát hành chính thức trên toàn thế giới và bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí trên App Store và Google Play ngay lúc này.

(Ảnh: Internet)