Phim Tết sau 16 ngày: Lan Ngọc "đánh bại" Trường Giang - Thu Trang

14:30 10/02/2020

Vậy là Tết đã qua, kéo theo việc kết thúc một mùa phim Tết nhiều điều đáng chú ý. Sau hơn nửa tháng công chiếu, hiện tại 3 bộ phim Tết đang gấp rút những phút giây cuối để kéo doanh thu trước khi rời rạp.

Có thể nói, do đại dịch Corona bất ngờ xảy ra khiến không ai kịp trở tay, điều này đã phần nào ảnh hưởng đến việc ra rạp của khán giả, cho nên càng về cuối, doanh thu của các tác phẩm càng tăng chậm.

 
Bộ ba phim Tết năm nay
Bộ ba phim Tết năm nay

>>> Xem thêm: Gái Già Lắm Chiêu 3 đạt 100 tỷ nhanh nhất lịch sử, vượt qua Mắt Biếc

Doanh bộ 3 phim Tết sau 16 ngày công chiếu

Theo cập nhật hiện tại trên trang web công khai doanh thu Box Office Vietnam, doanh thu của các bộ phim không có quá nhiều biến động so với 1 tuần trước. Dẫn đầu vẫn là Gái Già Lắm Chiêu 3 với hơn 122 tỷ Đồng, tiếp đến là Đôi Mắt Âm Dương của Thu Trang hơn 57 tỷ và 30 Chưa Phải Tết của Trường Giang là hơn 45 tỷ.

 
Doanh thu đến hết ngày 9/2 của 3 phim theo Box Office Vietnam
Doanh thu đến hết ngày 9/2 của 3 phim theo Box Office Vietnam

Nhưng sau đó, theo nguồn tin từ chính ê-kíp bộ phim đưa ra với số liệu được tổng hợp đầy đủ hơn, Gái Già Lắm Chiêu 3 đã cán mốc 165 tỷ Đồng. Có thể thấy, 30 Chưa Phải TếtĐôi Mắt Âm Dương đã không thật sự tạo được sức hút mạnh cho khán giả khi doanh thu của hai phim này cộng lại cũng chưa bằng Gái Già Lắm Chiêu 3

 
Doanh thu khủng hiện tại của Gái Già Lắm Chiêu 3 do ê-kíp công bố
Doanh thu khủng hiện tại của Gái Già Lắm Chiêu 3 do ê-kíp công bố


Phim Lan Ngọc "đánh bại" Trường Giang và Thu Trang

>>> Đừng bỏ qua: Bỏ mặc Trường Giang, Trấn Thành công khai ủng hộ phim Tết Thu Tran

Ê-kíp Gái Già Lắm Chiêu 3 trở lại Huế tri ân sau khi phim đạt hơn trăm tỷ

Cố Đô Huế vốn được chọn làm bối cảnh chính trong Gái Già Lắm Chiêu 3. Nhân dịp bộ phim đạt được doanh thu khủng với các kỷ lục phòng vé, dàn cast chính cùng ê-kíp của phim đã lần nữa ghé thăm vùng đất này để có buổi giao lưu cũng như cảm ơn người dân cùng những đơn vị đã hỗ trợ.

"Gái già lắm chiêu 3": Lan Ngọc sang chảnh hội ngộ mẹ chồng siêu giàu Lê Khanh, "tiểu tam" Jun Vũ cũng xuất hiện - Ảnh 2.
Bộ 3 "Gái Già Lắm Chiêu"

Jun Vũ, Lê Khanh, Lan Ngọc, Xuân Tuền (từ trái qua) gặp gỡ các lãnh đạo tại Thừa Thiên - Huế /// Ảnh: Thiện Bảo
"Phi công" Lê Xuân Tiền cũng có mặt để hộ tống

"Gái già lắm chiêu 3": Lan Ngọc sang chảnh hội ngộ mẹ chồng siêu giàu Lê Khanh, "tiểu tam" Jun Vũ cũng xuất hiện - Ảnh 10.
Ê-kíp có buổi giao lưu tại Huế

Dù thế nào, đây dường như là một mùa-phim-Tết-không-lỗ đối với cả 3 tác phẩm. Hi vọng những ngày cuối cùng ngoài rạp, cả 3 sẽ tiếp tục thu hút được khán giả dành thời gian cho bộ phim của mình.

>>> Liên quan: Hội "Gái Già Lắm Chiêu" Lan Ngọc - Lê Khanh - Jun Vũ mặc áo dài đọ sắc sang chảnh giữa Huế

Về thể loại, cả 3 tác phẩm năm nay đều mang màu sắc riêng biệt và nhắm đến những đối tượng khán giả có sở thích khác nhau.

30 Chưa Phải Tết của Quang Huy đã mạnh dạn thử sức ở thể loại time loop (vòng lặp thời gian) vốn quen thuộc trên điện ảnh thế giới nhưng chưa bao giờ xuất hiện ở các tác phẩm Việt.

Đôi Mắt Âm Dương lại "ngầu" hơn với thể loại kinh dị vào dịp đầu năm -  thời điểm mọi người vốn đều thích xem các tác phẩm vui vẻ.

Gái Già Lắm Chiêu 3, cùng câu chuyện nhiều drama và hài hước theo mô-tuýp Mẹ chồng - Nàng dâu đã là "món ăn" hợp vị hơn cả với bằng chứng là doanh thu đứng top sau hơn 2 tuần công chiếu.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!