Những lý do chia tay tréo ngoe: Quần sịp ren đỏ, nhẫn kim cương giả và xin lỗi, em quá... gầy

02/03/2019, 09:30 GMT+07:00

Khi yêu, chúng ta chẳng hề có lý do nào nhất định để nói rằng mình yêu người đó cả. Nhưng khi muốn chia tay, chẳng hiểu sao lúc đó trong đầu có thể nghĩ ra hàng trăm lý do khác nhau mong sớm cắt đứt được quan hệ. 

Thường thì lý do không hợp nhau, lý do chán nhau hay được sử dụng nhiều nhưng có vẻ như nó vẫn là một lời biện minh tốt. Chứ chia tay mà dùng những lý do "trời ơi đất hỡi", lý do xàm xí đến nỗi không ai tin được thì chắc có lẽ chỉ có những cặp đôi lạ lùng này mới nghĩ ra thôi. 

Chia tay chỉ vì em dám... mặc sịp ren đỏ

Nếu bạn còn nhớ, thì đây có lẽ là một trong những vụ chia tay từng gây chấn động cộng đồng mạng. Chẳng phải do người thứ 3, chẳng phải do gia đình ngăn cản, cũng chẳng phải vì khoảng cách địa lý, mà chỉ vỏn vẹn vì một chiếc quần sịp.

Sau khi kết thúc chuyến du lịch kỷ niệm 1200 ngày yêu nhau, đang yên đang lành bỗng dưng người bạn trai của cô gái đòi chia tay ngay sau khi trở về nhà không một lý do, chặn hết mọi đường liên lạc. Bẵng đi một thời gian sau khi anh này sắp lấy vợ, mới quay lại hỏi cô gái đã có người yêu mới hay chưa.


Anh chàng tiết lộ lý do khiến cô gái điên tiết
Anh chàng tiết lộ lý do khiến cô gái điên tiết

Nhân dịp này chàng trai cũng tiện thú nhận lý do chia tay, thì hóa ra ngày xưa anh chia tay cô chỉ vì cô mặc quần lót ren đỏ. Và anh cho rằng con gái mặc như thế chẳng khác nào diễn viên đóng phim người lớn cả. Còn cô vợ sắp cưới thì không có nên cuối cùng dù còn yêu cô gái này nhưng anh vẫn đành ngậm ngùi chia tay.

Chia tay vì cô gái... quá gầy

Lại có một trường hợp chia tay khác nhằm vào tình trạng cơ thể của cô gái. Dù trong tình yêu, cảm xúc vẫn là quan trọng nhất thế nhưng ít ai có thể bỏ qua lời bàn tán, góp ý của những người xung quanh, đặc biệt là chư vị phụ huynh.

Cô gái này bị chia tay oan ức chỉ vì quá gầy. Một phần do người nhà bạn trai nghĩ rằng với thân hình gầy yếu như thế, cô không thể làm được việc nhà và khó sinh con nối dõi. Chiều theo ý gia đình, anh bạn trai đã chấm dứt mối quan hệ với cô bạn.


Vì dáng hình quá nhỏ bé nên cô gái bị người yêu bỏ
Vì dáng hình quá nhỏ bé nên cô gái bị người yêu bỏ

Qua đó nhiều người mới thấy hóa ra việc cân nhắc thân hình để tiện việc sinh nở vẫn còn tồn tại ở một số gia đình. Tuy nhiên cũng có nhiều bạn bức xúc rằng phụ nữ không phải là một "máy đẻ" để có thể bị đối xử như vậy.

Giữa Cầu Giấy và Long Biên, liệu có phải là một khoảng cách xa?

Ông bà ta có câu: "Yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua". Yêu là không được than thở, không được chùn bước, phải đắm chìm và cùng nhau hy sinh thì cả hai mới đến được với nhau và có được kết quả mỹ mãn. 

Thế nhưng trong câu chuyện này, khoảng cách giữa Cầu Giấy và Long Biên dù chỉ 20km nhưng chàng trai này lại cho rằng nhà nàng xa nhà mình quá. Chẳng còn cách nào khác nên đành chọn biện pháp chia tay.


Giờ mới biết, 20km là quá xa
Giờ mới biết, 20km là quá xa

Thật ra lúc nghe đến chữ yêu xa do anh chàng đăng đàn, ai cũng thông cảm bởi đó là trường hợp mà nhiều người đều trải qua, và rất ít ai có được hạnh phúc trọn vẹn. Nhưng khi vỡ lẽ ra khoảng cách chỉ có gần 20km thì nhiều người mới tá hỏa và bó tay trước suy nghĩ của chàng trai. Thế đấy, Cầu Giấy và Long Biên tựa như khoảng cách từ Quận 8 đến Thủ Đức vậy các bạn ạ.

Chia tay chỉ vì chàng trai tặng nhẫn 500 nghìn

Mới đây, câu chuyện chàng trai tặng nhẫn kim cương trị giá chục triệu cho cô gái nhưng lại "khai gian" có 500 nghìn thành ra bị bạn gái chia tay không thương tiếc khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Bởi dù đá có mòn, dù sông có cạn thì tình trạng các cô nàng thủ khoa chuyên ngành "đào mỏ" vẫn luôn còn đó.


Vụ chia tay hot nhất những ngày qua
Vụ chia tay hot nhất những ngày qua

Nhờ khai gian nên chàng trai đỡ phải tốn một mớ tiền kha khá cho người mình mới quen. Cũng như là có thể sớm thấy được bộ mặt thật của cô gái. Nhưng mãi về sau cư dân mạng lại phát hiện ra hóa ra đây chỉ là chiêu trò để bán lại chiếc nhẫn mình mua của anh bạn mà thôi. Chứ chẳng có sự xuất hiện của nhân vật nữ nào ở đây cả.

Tuy nhiên đó cũng là một ví dụ khá vui cho các lý do chia tay lạ lùng nhất trên đời. Nhờ vậy mà chúng ta mới thấm thía được cái trường hợp người ta luôn có đủ lý do để chia tay. Thôi thì YAN mong rằng bạn sẽ luôn chuẩn bị sẵn tâm lý nếu mình gặp phải các trường hợp "hãm" tương tự để khỏi phải sốc nhé.

Nguồn ảnh: Tổng hợp Internet