Tổng hợp 10 hình ảnh đầy gợi cảm đánh dấu sinh nhật 26 tuổi của Selena

24/07/2018, 16:15 GMT+07:00

Bài viết tổng hợp 10 hình ảnh đầy gợi cảm đánh dấu sinh nhật lần thứ 26 tuổi của nữ ca sĩ trẻ Selena Gomez

Sinh nhật của Selena Gomez vừa qua (22/07) đã đánh dấu 26 năm xuân xanh của nàng ca sĩ trẻ. Hãy cùng YAN tổng hợp 10 hình ảnh gợi cảm nhất của ca sĩ để đánh dấu bước ngoặt thứ 26 của cô ấy nhé!

Tuy chỉ mới 26 tuổi, Selena đã đạt được rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình. Trở nên nổi tiếng ở tuổi 15 nhờ vai chính trong bộ phim Wizards of Waverly Place của Disney Channel, nữ diễn viên đã “bước” vào lòng công chúng gần 11 năm. 

selena gomez
Nữ diễn viên nhí năm nào giờ là cô ca sĩ nổi tiếng khắp thế giới.

selena x5
Khó có thể nhận ra đây là cô gái Selena của ngày xưa

selena x6
Với thần thái này Selena dễ dàng chinh phục mọi ánh nhìn.

Selena trưởng thành từng ngày, người hâm mộ đã thấy được cô công chúa nhỏ hôm nào từng bước trở thành một người phụ nữ thông minh, xinh đẹp và thành công đến hôm nay.  

selena gomez x2
Selena đã bước sang tuổi 26.

selena x7
26 là độ tuổi chín muồi của sự xinh đẹp.

selena x8
Justin có bao giờ hối hận vì không chọn Selena không nhỉ?

Từ hàng loạt bài hit thành công như: “Who says”, “Come and get it”, “We don't talk anymore”,... Selena đã khẳng định tài năng của mình khi lấn sân vào nghề ca sĩ. Dù trước đây, có khá nhiều ý kiến tiêu cực dành cho những “diễn viên đi hát” như cô. 

selena gomez x3
Chân dung giọng ca "Back to you".

selene x4
Sự gợi cảm làm bỏng mắt người nhìn.

selena x9
Selena đẹp cả về hình thể lẫn khuôn mặt.

selena x10
Selena Gomez giờ là một giọng ca có sức ảnh hưởng lớn trong nền âm nhạc hiện đại.

Mối tình từng tốn không biết bao nhiêu giấy mực của Selena và chàng ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber từng là hình mẫu lý tưởng cho cộng đồng hâm mộ lúc bấy giờ. Tuy hiện tại Justin đã có bến bờ của mình, nhưng điều chúng ta thấy ở Selena lúc này là sự mạnh mẽ và dứt khoát, cô không còn bi lụy hay đau thương cố níu kéo cuộc tình cũ. Dù cho bản thân chịu nhiều tổn thương, mất mát, nhưng bên cạnh cô luôn có những người bạn, những sự quan tâm chân thành, giúp cô vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.