Tống Đông Khuê và bạn gái khoe xe đôi giá chục tỷ

09:30 07/01/2021

Trên trang cá nhân, Tống Đông Khuê đính kèm dòng trạng thái “CoupleCars” (xe cặp đôi) vào bức ảnh xế hộp đắt đỏ. Ngay sau đó, bạn gái anh là Thảo Nhi cũng đăng hình xe hơi đắt tiền tương tự.

 
Xe đôi của Tống Đông Khuê và bạn gái. (Ảnh: Instagram)
Xe đôi của Tống Đông Khuê và bạn gái. (Ảnh: Instagram)

>> Xem thêm: CEO 1999 Tống Đông Khuê mua xe tiền tỷ tặng bạn gái

Tống Đông Khuê khoe xe đôi cùng bạn gái

Từng gây sốt trong chương trình Người Ấy Là Ai, Tống Đông Khuê nổi tiếng khi sở hữu hàng loạt xe hơi và xe cổ đắt tiền. Một số xe mà anh chàng sở hữu có thể kể đến như: BMW 428i Gran Coupe, BMW M3 E93, Maserati GranTurismo, Audi A4, CLA 45… Tháng 11 vừa qua, anh chàng CEO lại mua thêm một chiếc Porsche 911 giá khoảng 6,9 tỷ đồng để vào bộ sưu tập của mình.

 
Anh nổi tiếng khi sở hữu nhiều xe đắt tiền. (Ảnh: Instagram)
Anh nổi tiếng khi sở hữu nhiều xe đắt tiền. (Ảnh: Instagram)

Trên trang cá nhân mới đây, anh chàng lại gây sốt khi đăng tải dòng trạng thái “CoupleCars”. Điều đáng chú ý, đính kèm đó là hình ảnh chiếc xe đắt đỏ Porsche 911 của Tống Đông Khuê được đỗ cạnh một xe màu đỏ tương tự. Dân tình đang sốt sắng có phải nam CEO lại sắm thêm xe sang không thì bạn gái Thảo Nhi đã nhanh chóng đăng một bức ảnh tương tự xóa tan mọi ngờ vực.

Cụ thể, đính kèm với bức ảnh đó, cô nàng đã để dòng trạng thái: “PorscheFamily #CoupleCars”. Nhìn vào đây, cư dân mạng không ngừng đoán già đoán non, chiếc xe màu đỏ kia chính là phiên bản cặp đôi dành riêng cho người đẹp. 

 
Thảo Nhi cũng vừa tậu xe đắt đỏ không kém. (Ảnh: Instagram)
Thảo Nhi cũng vừa tậu xe đắt đỏ không kém. (Ảnh: Instagram)

>> Đừng bỏ lỡ: CEO Đông Khuê tìm mua tặng bạn gái iPhone 12 Pro Max bằng mọi giá

Cư dân mạng bình luận về xuất xứ chiếc xe

Cũng từ đây, cư dân mạng không khỏi đặt ra câu hỏi liệu chiếc xe này là do Tống Đông Khuê dành tặng Thảo Nhi hay cô tự bỏ tiền ra mua. Bởi lẽ trước đó, cô nàng cũng từng khoe chẳng tiếc tiền mua một chiếc xe sang chảnh “sương sương” 8 tỷ đồng. Thậm chí, chiếc xe này còn từng gây ồn ào một thời gian vì mọi người lầm tưởng Tống Đông Khuê tặng quà cho bạn gái. Cuối cùng, cô nàng đã phải đăng đàn để đính chính rằng: “Xe em tự mua”.

 
Cộng đồng mạng bàn tán về chiếc xe liệu có phải được bạn trai tặng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng bàn tán về chiếc xe liệu có phải được bạn trai tặng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Rich kid "Người ấy là ai" Tống Đông Khuê khoe bạn gái là CEO

Cặp đôi Tống Đông Khuê và Thảo Nhi với độ chịu chơi khi chi tiền và những hành động ngọt ngào dành cho nhau vẫn luôn gây sốt cộng đồng mạng. Còn bạn nghĩ gì về cặp đôi này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

TỐNG ĐÔNG KHUÊ MUA ĐỒ HIỆU MỖI THÁNG TẶNG BẠN GÁI

Sau khi rời chương trình Người Ấy Là Ai, Tống Đông Khuê và bạn gái Thảo Nhi trở thành cái tên gây sốt, được mọi người quan tâm.

Nhất là chuyện tặng quà cho bạn gái, anh chàng CEO chẳng ngại ngần chi tiền tỷ để mua những món quà đắt đỏ tặng Thảo Nhi.

Cứ mỗi dịp lễ Tết, Tống Đông Khuê sẽ lại tìm mọi cách để làm hài lòng bạn gái chỉ cần Thảo Nhi thích thì anh luôn sẵn sàng.

Từ đồ hiệu có đến những chiếc điện thoại đời mới nhất trị giá hàng chục triệu đồng thì Tống Đông Khuê vẫn chẳng tiếc tiền.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.