Tôn Tuấn Kiệt lên tiếng trước nghi vấn 3 lần "sống sót" từ phòng loại là do BTC sắp xếp

11/12/2018, 13:50 GMT+07:00

Ba lần bị huấn luyện viên Võ Hoàng Yến đưa vào phòng loại, may mắn ba lần đều sống sót, Tôn Tuấn Kiệt chính thức trở thành thí sinh “sống dai” nhất của chương trình, đồng thời được ghi tên trong danh sách “Hội phượng hoàng lửa” của The Face toàn thế giới.

Tập 10 The Face Vietnam 2018 đã chính thức lên sóng với chiến thắng thuộc về team Thanh Hằng. HLV Võ Hoàng Yến rơi vào thế bị động bởi không thể lựa chọn bất kỳ ai để ra đi. Tuấn Kiệt đã có phần thể hiện xuất sắc trong các phần thi và ngay trong phòng nhận xét kết quả. Tuy nhiên, Quỳnh Anh lại là người có khả năng đi đường dài. Cuối cùng, Võ Hoàng Yến vẫn chọn Tuấn Kiệt vào phòng loại.

Tôn Tuấn Kiệt lên tiếng trước nghi vấn 3 lần

May mắn mỉm cười lần thứ 3, Tuấn Kiệt được Thanh Hằng giữ lại. Đồng nghĩa với việc Tôn Tuấn Kiệt chính thức trở thành thí sinh “sống dai” nhất của chương trình, đồng thời được ghi tên trong danh sách “Hội phượng hoàng lửa” của The Face toàn thế giới.

Tôn Tuấn Kiệt lên tiếng trước nghi vấn 3 lần

Anh chàng đã có những chia sẻ xoay quanh quyết định của HLV Võ Hoàng Yến và bật mí những câu chuyện hậu trường thú vị.

Sau ba lần bị HLV Võ Hoàng Yến gửi vào phòng loại, cảm xúc của Kiệt như thế nào?

Không chỉ ba lần, mà đặc biệt còn là ba lần liên tiếp, nếu nói không buồn, không bất ngờ, không hụt hẫng là nói dối. Thế nhưng, đây là cuộc chơi, mình phải học cách chấp nhận. Và ngay từ đầu, khi lựa chọn chị Yến, tôi hoàn toàn tôn trọng và tin tưởng những quyết định của chị.

Kiệt nghĩ gì về việc năm lần bảy lượt thí sinh cùng team là Quỳnh Anh được chị Yến bảo bọc, trong khi Kiệt là người có thể hiện tốt nhất?

Thật sự theo tôi đánh giá, Quỳnh Anh là thí sinh rất tiềm năng. Và tôi không muốn dùng từ “bảo bọc” cho quyết định của chị Yến, mà tôi nghĩ nên gọi là “tầm nhìn”. Chị Yến cũng đã nói về việc này khi lựa chọn thí sinh vào phòng loại. Vì vậy, như tôi đã nói, tôi tôn trọng quyết định của chị Yến, vì đó cũng là tôn trọng lựa chọn ngay từ đầu của mình.

Tôn Tuấn Kiệt lên tiếng trước nghi vấn 3 lần

Tôn Tuấn Kiệt lên tiếng trước nghi vấn 3 lần

Mối quan hệ giữa bạn và Quỳnh Anh như thế nào sau mỗi lần bạn trở về từ phòng loại?

Tôi và Quỳnh Anh vẫn rất bình thường, hai anh em đều cố gắng hết mình vì team. Tôi không hề có suy nghĩ ganh tị hay ghét bỏ gì Quỳnh Anh bởi vì mình là người phải vào phòng loại khi team thua cuộc.

Kiệt nghĩ thế nào về các đối thủ của mình trong ba phòng loại?

Trung Kiên được trời phú cho vẻ ngoài rất đẹp trai, thu hút, đó là thế mạnh của bạn. Nếu biết cách phát huy, Kiên sẽ tỏa sáng.

Thu Anh là một cô gái tuy nổi loạn nhưng trầm tính, đó là điều mà tôi cần phải học hỏi để cân bằng bản thân.

Như Mỹ là người mang lại cho tôi nguồn năng lượng tích cực nhất trong nhà chung. Đặc biệt hơn, tôi vô cùng nể phục sự mạnh mẽ của Như Mỹ khi đã tự tin cho khán giả thấy khiếm khuyết của mình.

Tôn Tuấn Kiệt lên tiếng trước nghi vấn 3 lần

Tôn Tuấn Kiệt lên tiếng trước nghi vấn 3 lần

Hiện tại có rất nhiều lời đồn về kết quả chương trình có sự dàn xếp và can thiệp của nhà sản xuất, vì vậy team Võ Hoàng Yến mới giành được nhiều chiến thắng và Tôn Tuấn Kiệt mới “sống dai” như vậy. Kiệt nghĩ gì về tin đồn này?

Nếu kết quả được dàn xếp, tôi nghĩ chị Yến sẽ không để tôi vào phòng loại nhiều như vậy, mà sẽ cho cả Quỳnh Anh thay phiên nhau vào. Vì dù gì, chúng tôi đều sẽ trở về thôi. Lời đồn có rất nhiều, tôi đều theo dõi, và tôi thấy khán giả hiện nay rất dễ bị những luồng thông tin không có chứng cứ “dắt mũi”.

Cũng nhân đây, tôi muốn lý giải cho việc tôi “mít ướt” trong chương trình. Chính vì tôi cũng nghe rất nhiều tin đồn về việc sắp xếp kết quả, từ những ngày casting đầu tiên, cho đến khi sự việc thật sự xảy ra, mọi thứ hoàn toàn không giống như vậy khiến tôi bất ngờ và xúc động mạnh. Tất cả đều dựa trên diễn biến thật sự, hoàn toàn công bằng, không ai có thể nhúng tay dàn xếp bất kỳ điều gì cả.

Đối diện với HLV Thanh Hằng, người đã “sát phạt” team Võ Hoàng Yến dữ dội, Kiệt có nghĩ mình sẽ rơi vào trường hợp “giận cá chém thớt” hay không?

The Face không chỉ là cuộc chiến của thí sinh, mà còn là cuộc chiến của các HLV. Tuy có những mâu thuẫn giữa 2 HLV, nhưng tôi tin chị Thanh Hằng là người công tâm, luôn nghĩ về đại cuộc như cách chị ấy nói. Hơn nữa, đây là cuộc chơi, mà cuộc chơi nào cũng cần có chiến thuật. Chúng ta phải học cách chấp nhận.

Tôn Tuấn Kiệt lên tiếng trước nghi vấn 3 lần

Tôn Tuấn Kiệt lên tiếng trước nghi vấn 3 lần

Được ghi tên vào danh sách “Hội phượng hoàng lửa” của The Face toàn thế giới, Kiệt cảm thấy thế nào?

Theo tôi biết các trường hợp khác là vào nhiều lần nhưng vẫn sống sót, riêng tôi còn là phải vào liên tục, không có sự thay phiên nhau. Khi được “vinh danh” như vậy, thật lòng tôi thấy cũng không vẻ vang hay tự hào gì đâu, vì cứ phải vào phòng loại hoài. Nhưng thật ra, phòng loại chính là thử thách lớn nhất giúp thí sinh mạnh mẽ và trưởng thành. Tôi nghĩ các thí sinh đều nên vào phòng loại một lần, để có được sự trân trọng cơ hội của mình và cố gắng hết sức trong cuộc thi.

Tôn Tuấn Kiệt lên tiếng trước nghi vấn 3 lần

Tuấn Kiệt – Trung Kiên là cặp đôi đang nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu thích của khán giả. Kiệt có thể chia sẻ một tí về “mối tình” này?

Nói đúng hơn, tôi với Kiên là anh em, tình đồng chí. Tôi cũng rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm “tréo ngoe” này của khán giả. Bên cạnh đó, tôi nhận được khá nhiều bình luận gay gắt về việc “giành” Trung Kiên với các bạn fan hâm mộ. Nhân đây, tôi khẳng định tôi và Kiên không phải là mối quan hệ yêu đương, các bạn đừng vào trang cá nhân của tôi để "ném đá "nữa: “Tôi quá mệt mỏi rồi”.

Tôn Tuấn Kiệt lên tiếng trước nghi vấn 3 lần

Tôn Tuấn Kiệt lên tiếng trước nghi vấn 3 lần

Bạn có nghĩ mình sẽ vào phòng loại thêm lần nữa ở những tập kế tiếp? Trong trường hợp đó, Tuấn Kiệt sẽ nói gì?

Tôi nghĩ đó là điều sẽ xảy ra nếu team Võ Hoàng Yến thất bại ở một thử thách nào đó. Vì vậy, tôi luôn cố gắng hết sức có thể để giành chiến thắng, cứu lấy bản thân. Và nếu trong trường hợp phải vào phòng loại, những nỗ lực của tôi khi thực hiện thử thách sẽ là bằng chứng tốt nhất cho năng lực và nhiệt huyết của mình để được giữ lại cuộc thi.

Xin cảm ơn Tuấn Kiệt về những chia sẻ!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!