Tôn Tuấn Kiệt đi show hẹn hò còn gặp ngay cô giáo Võ Hoàng Yến

15:50 11/08/2020

Xuất hiện trong tập 9 chương trình hẹn hò Hành Lý Tình Yêu, là sự hội ngộ tình cờ của cặp thầy trò Võ Hoàng Yến - Tôn Tuấn Kiệt.

Tại đây, chàng mẫu điển trai đã nhận được nhiều lời hay từ ban cố vấn chương trình, nhất là người thầy tận tâm Võ Hoàng Yến.

 
Tôn Tuấn Kiệt là trò cưng của cố vấn Võ Hoàng Yến trong chương trình The Face 
(Ảnh: BTC).
Tôn Tuấn Kiệt là trò cưng của cố vấn Võ Hoàng Yến trong chương trình The Face
(Ảnh: BTC).

>>> Xem thêm: Học trò cưng Võ Hoàng Yến dùng nồi, chảo, ấm nước làm váy

Thầy làm cố vấn tình yêu cho trò

Là một trong 3 chàng trai lần lượt lên “chuyên cơ” trong tập 9, nam người mẫu trẻ Tôn Tuấn Kiệt đã có một phần mở màn đầy “sai lầm” khi liên tục xưng hô "chị - em" với nữ chính Thu Trang. Chia sẻ quan điểm tình yêu, Tuấn Kiệt cho biết với anh thích một người trưởng thành. Chính vì vậy, không quá bất ngờ khi anh chia sẻ bí mật đầu tiên “Anh thích lái máy bay để phát triển bản thân”.

Ở vòng tiếp theo, Tuấn Kiệt đưa ra bí mật “Anh không đảm bảo chung thủy nếu phải yêu xa” và giải thích rằng, anh còn trẻ và sẽ không đảm bảo điều gì sẽ bù đắp cho anh khi không ở cạnh người phụ nữ của mình. Tình yêu không phải chỉ là những cuộc trò chuyện qua điện thoại. Nếu chỉ dừng lại ở đó, cuộc tình sẽ ngày càng trở nên nhàm chán.

 
Trước câu chuyện yêu xa của trò cưng, Võ Hoàng Yến tiết lộ cô cũng trong tình cảnh như thế nhưng 
xem đó là thử thách (Ảnh: BTC). 
Trước câu chuyện yêu xa của trò cưng, Võ Hoàng Yến tiết lộ cô cũng trong tình cảnh như thế nhưng
xem đó là thử thách (Ảnh: BTC). 

>>> Xem thêm: Võ Hoàng Yến dịu dàng, nữ tính đến khó tin kể từ khi có bạn trai

Nếu như MC Thành Trung và Hari Won đồng quan điểm với Tuấn Kiệt thì ngược lại, Võ Hoàng Yến đã tiết lộ cuộc tình hạnh phúc của mình một người đàn ông cách cô “nửa vòng trái đất” trong 3 năm và đây cũng chính là tình cuối của cô. “Mấy tháng tụi em mới được gặp nhau một lần, tuy nhiên em nghĩ đó là một thử thách để tạo nên lòng tin và khi lòng tin nhất định có thì sau này chắc chắn sẽ hạnh phúc” , Võ Hoàng Yến khẳng định.

Hari Won thường xuyên bị Trấn Thành chê mặc xấu

Liên quan tới câu chuyện của chàng trai "Hay chê bai để người yêu hoàn hảo hơn”, Hari Won tiết lộ câu chuyện tương tự. “Hồi xưa em ăn mặc hơi xấu là chồng em chê thẳng luôn, chê em tan nát. Sáng em đi làm mà mặc đồ xấu, chồng em mà thấy là nói từ sáng tới tối luôn vì ổng nhìn ổng thấy bị chướng nên nói hoài”.

Vì thế Hari đã chọn phương pháp rất hợp lý là nhờ Trấn Thành chọn trang phục cho mình và sẽ mặc y chang bộ trang phục đó để khỏi bị chê và cũng đỡ mất thời gian suy nghĩ chuyện trang phục. Nữ ca sĩ gốc Hàn cũng nhận ra rằng, cách chê của chồng mình ở đây cũng chỉ là góp ý kiến và mong muốn vợ tốt hơn nên cô không thể từ chối thay đổi.

 
“Anh ấy chỉ chê cách ăn mặc của em thôi, giờ cách ăn mặc của em đã giải quyết xong rồi nên giờ em 
không bị chê gì nữa hết” - Hari hài hước tâm sự (Ảnh: BTC).
“Anh ấy chỉ chê cách ăn mặc của em thôi, giờ cách ăn mặc của em đã giải quyết xong rồi nên giờ em
không bị chê gì nữa hết” - 
Hari hài hước tâm sự (Ảnh: BTC).

>>> Xem thêm: Hari Won phàn nàn Trấn Thành "tắm" nước hoa, mua 1 lần hơn 100 chai

Đồng tình với Hari Won, MC Thành Trung cho rằng chê là nói ra điều chúng ta không hài lòng về đối phương nhưng quan trọng là cách nói thế nào để người bị chê không cảm thấy khó chịu.

Võ Hoàng Yến vừa hoãn cưới vừa phải yêu xa trong mùa dịch Covid-19

Võ Hoàng Yến cho biết ban đầu cả hai dự kiến tổ chức đám cưới vào tháng 7, nhưng mọi thứ đều phải hoãn lại vì dịch Covid-19. Trước đó vào hồi đầu năm nay, Võ Hoàng Yến đã có chuyến du lịch sang Mỹ để thăm và đón Tết cùng người yêu. Bạn trai cô là Việt kiều, sống và làm việc trong ngành ẩm thực ở Mỹ nhiều năm qua.

Về nước đúng thời gian dịch bùng phát, cô từng khiến người yêu lo lắng khi đi cách ly tập trung. Nữ siêu mẫu chia sẻ 3 tháng qua cô và người yêu vẫn chưa được gặp lại nhau.

Võ Hoàng Yến chia sẻ mình và bạn trai yêu nhau được hơn 2 năm. Trong một chuyến đi công tác ở Mỹ, cô và bạn trai tình cờ quen biết nhau trong bữa tiệc chung của một người bạn.