Tôn Phi Phi bí mật cưới chồng lần thứ 2

09/06/2014, 20:00 GMT+07:00

Sau cuộc hôn nhân thất bại với ông chồng đại gia, Tôn Phi Phi đã quyết định lựa chọn người bình thường hơn.

Sau hàng loạt những vụ scandal phấu thuật thẩm mỹ và bày trò bị đạp trúng váy để lộ vòng 1, Tôn Phi Phi dần dần vắng bóng trong ngành giải trí.

Xem thêm:

> Tô Hữu Bằng đã có vợ?
> Cặp đôi thị phi Viên San San và Vu Chính là vợ chồng?
> Hé lộ đám cưới như trong mơ của Nghiêm Khoan

Ngoại trừ tham gia một số bộ phim không tiếng tăm, Tôn Phi Phi gần như rút khỏi các hoạt động và sự kiện trong ngành giải trí.

Tôn Phi Phi

Ngày 05/06 vừa qua, phóng viên đã bắt gặp Tôn Phi Phi và ông xã mới có mặt ở cục dân chính và hôn nhân của Bắc Kinh để đăng ký kết hôn. Cũng thông qua nhiều nguồn tin khác nhau, một tờ báo của Trung Quốc khẳng định đây là lần thứ 2 Tôn Phi Phi cưới chồng và ông xã mới lần này của cô là một chuyên gia IT, không có quan hệ với ngành giải trí.

Tôn Phi Phi

Tôn Phi Phi

Tôn Phi Phi

Khoảng 11 giờ trưa ngày 05/06, Tôn Phi Phi xuất hiện tại cực dân chính của Bắc Kinh trong bộ váy bó sát màu trắng. Tuy nhiên vì đến buổi trưa nên người chụp ảnh không có mặt, Tôn Phi Phi và ông xã buộc phải sang một nơi khác để chụp ảnh. Sau khi lấy ảnh, cô nàng liền dặn dò nhiếp ảnh giả xóa toàn bộ ảnh chụp của mình. Khoảng 2 giờ chiều, Tôn Phi Phi mới quay lại cục đăng ký để hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn.

Tôn Phi Phi

Tôn Phi Phi

Vài năm trước, Tôn Phi Phi từng hé lộ tiêu chuẩn tuyển chồng của mình, trong đó có yêu cầu một nửa tương lai không phải là người trong ngành giải trí. Khi phóng viên liên lạc với bạn bè của Tôn Phi Phi, rất nhiều người đã tiết lộ chuyện Tôn Phi Phi từng có 1 đời chồng trước đó, tuy nhiên cô nàng vẫn luôn giữ kín chuyện này vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp. Một người cũng hé lộ chồng trước của Tôn Phi Phi là vị đại gia họ Vương, vị đại gia này quen biết với rất nhiều nhà đầu tư điện ảnh và truyền hình.

Tôn Phi Phi

Tuy nhiên đến năm 2010, quan hệ giữa Tôn Phi Phi và chồng trước có trục trặc. Sau nhiều lẫn tranh cãi và giảng hòa không thành, 2 người quyết định ly hôn. Trước tòa án, Tôn Phi Phi đã yêu cầu chồng cũ bồi thường cho mình khoản tiền rất lớn. Có lẽ vì ảnh hưởng của người chồng trước nên Tôn Phi Phi đã quyết định kết hôn với người chồng bình thường không thuộc ngành giải trí.