Tình thầy trò chỉ có trên phim, thực chất Đường Tăng - Ngộ Không mâu thuẫn khó hòa giải?

10:45 05/01/2019

Sau khi bộ phim Tây Du Ký kết thúc, các diễn viên vẫn giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết, thế nhưng Lục Tiểu Linh Đồng và “Đường Tăng” Từ Thiếu Hoa lại là ngoại lệ.

Bằng mặt nhưng không bằng lòng

Trong nhiều năm nay, câu chuyện “bằng mặt nhưng không bằng lòng” giữa “Đường Tăng” Từ Thiếu Hoa và các đồ đệ đã được mọi người truyền tai nhau. Dù là Đường Tăng được yêu thích nhất trên màn ảnh lúc bấy giờ, thế nhưng Từ Thiếu Hoa lại không có được mối quan hệ tốt với các đồ đệ. Trong đó phải kể đến mối quan hệ bất hòa của Từ Thiếu Hoa và “Tôn Ngộ Không” Lục Tiểu Linh Đồng.


Từ Thiếu Hoa không thân thiết với các đồ đệ.
Từ Thiếu Hoa không thân thiết với các đồ đệ.

Có thông tin cho rằng mối bất hòa của 4 thầy trò Đường Tăng xuất phát từ việc Từ Thiếu Hoa có thái độ thiếu chuyên nghiệp khi đóng Tây Du Ký. Mới chỉ tham gia vài tập phim, Từ Thiếu Hoa đã phũ phàng bỏ đoàn làm phim với lý do bận học. Dù các diễn viên như Diêm Hoài Lễ, Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa, chỉ đạo võ thuật Lâm Chí Khiêm đã hết lời năn nỉ, song ông vẫn quyết rời đoàn.


Từ Thiếu Hoa bỏ đoàn làm phim vì lý do bận học.
Từ Thiếu Hoa bỏ đoàn làm phim vì lý do bận học.

Chính vì chuyện này mà mối quan hệ của Từ Thiếu Hoa và các đồ đệ trở nên căng thẳng. Suốt một thời gian dài Từ Thiếu Hoa bị chỉ trích là giả tạo, bỏ đoàn vì mục đích riêng.

Chưa dừng lại ở đó, Lục Tiểu Linh Đồng Mã Đức Hoa còn bất mãn với Từ Thiếu Hoa vì ông nhận được thù lao cao hơn hẳn so với họ. Ai cũng biết rằng trong phim, Lục Tiểu Linh Đồng Mã Đức Hoa là 2 diễn viên phải hóa trang nhiều nhất, công xuất làm việc của họ cũng cao nhất. Thêm vào đó, Lục Tiểu Linh Đồng muốn giữ nguyên vẹn nguyên tác khi lên phim, trong khi đó Từ Thiếu Hoa lại ủng hộ việc sáng tạo.


Lục Tiểu Linh Đồng và Từ Thiếu Hoa có nhiều bất mãn.
Lục Tiểu Linh Đồng Từ Thiếu Hoa có nhiều bất mãn.

Trong suốt nhiều năm qua, việc Từ Thiếu Hoa liên tục vắng mặt trong những buổi hội ngộ của đoàn làm phim Tây Du Ký đã phần nào chứng minh mối bất hòa này là có thật. Mỗi lần 4 thầy trò hội ngộ, người ta chỉ thấy “Đường Tăng” Trì Trọng Thụy xuất hiện.

Mối quan hệ bất hòa được hé lộ qua lời chúc sinh nhật

Vào ngày đón sinh nhật thứ 60 của Từ Thiếu Hoa, Lục Tiểu Linh Đồng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến sư phụ. Trên trang cá nhân của mình, Lục Tiểu Linh Đồng đăng tải những bức ảnh thân thiết với Từ Thiếu Hoa, kèm lời chúc: “Sư phụ, chúc người sinh nhật vui vẻ, may mắn bình an”.


Lục Tiểu Linh Đồng chúc mừng sinh nhật Từ Thiếu Hoa.
Lục Tiểu Linh Đồng chúc mừng sinh nhật Từ Thiếu Hoa.

Đáp lại lời chúc mừng sinh nhật của đại đồ đệ, Từ Thiếu Hoa chỉ viết 2 chứ cảm ơn cụt lủn, không cảm xúc. Nhiều người cho rằng đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy mối quan hệ chẳng mấy tốt đẹp của cả 2. Thế nhưng, cũng có ý kiến cho rằng việc tương tác với nhau trên mạng xã hội cho thấy mối quan hệ của 2 ngôi sao Tây Du Ký không hẳn quá tệ như nhiều người nghĩ.

Vào tháng 5 năm ngoái, trong buổi lễ tưởng nhớ đạo diễn Dương Khiết, Từ Thiếu Hoa Lục Tiểu Linh Đồng khá thân thiết với nhau. Cả 2 liên tục trò chuyện cùng nhau trong suốt buổi lễ.


Mối quan hệ của Từ Thiếu Hoa và Lục Tiểu Linh Đồng không hẳn là quá tệ.
Mối quan hệ của Từ Thiếu Hoa Lục Tiểu Linh Đồng không hẳn là quá tệ.

Mối quan hệ của Từ Thiếu Hoa Lục Tiểu Linh Đồng vẫn đang là đề tài bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng. Còn bạn, bạn nghĩ mối quan hệ của 2 thầy trò Đường Tăng ra sao? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình với YAN News nhé!

Ảnh: Internet