Tốn ngàn cây vàng để đổi xe, danh hài Bảo Chung kêu “khó thoát nghèo”

14/01/2021, 13:20 GMT+07:00

Khương Dừa - phó giám đốc Điền Quân đã đăng tải một video quay lại cảnh danh hài Bảo Chung đi siêu xe 10 tỷ đồng. Nam danh hài cũng tiết lộ rằng bản thân tốn đến mấy ngàn cây vàng để đổi xe.

 
Bảo Chung tiết lộ với Khương Dừa về thú chơi xe. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Chung tiết lộ với Khương Dừa về thú chơi xe. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Con gái danh hài Bảo Chung có thai năm 18 tuổi bị bạn trai giục bỏ con

Danh hài Bảo Chung đổi xe đến mấy ngàn cây vàng

Trong video mới đăng tải, khi thấy Khương Dừa hỏi về siêu xe, danh hài Bảo Chung đã nhiệt tình chia sẻ rằng bản thân đã đi quen đường Sài Gòn bởi về đây được 4 năm rồi. Cách đây không lâu, anh bị người ta cẩu xe đi đâu mất không biết chỉ vì đỗ một lúc để chạy vào hẻm. Còn chiếc xe 10 tỷ đồng này mua cũng khá lâu rồi nhưng may mắn lắm mới giữ được tới bây giờ. 

 
Anh từng là tay chơi xe có tiếng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh từng là tay chơi xe có tiếng. (Ảnh: FBNV)

Với đam mê siêu xe, nên dù tốn tiền như thế nào đi chăng nữa nam danh hài vẫn đổi xế liên tục. Anh chia sẻ: “Tính ra đến bây giờ tôi phải đổi đến năm mươi mấy chiếc xe rồi. Tôi mê chơi xe lắm. Chính vì đổi xe nhiều như thế nên tôi mới nghèo. Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm”.

 
Anh lỗ mấy ngàn cây vàng để đổi xe. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh lỗ mấy ngàn cây vàng để đổi xe. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Chân dung con gái xinh đẹp và cháu trai của danh hài Bảo Chung

Lỗ nhiều vì thú đổi xe

Danh hài Bảo Chung tiết lộ, hồi thập niên 90 không ai mua xe hai chỗ mà chủ yếu đi xe bốn chỗ để chở gia đình. Chính vì hiếm người có sở thích như vậy nên khi anh bán xe hai chỗ chẳng mấy ai mặn mà mua lại. “Chẳng hạn, tôi mua một chiếc xe giá 140 ngàn đô (tương đương 3,2 tỷ đồng), bán lại được có vài chục ngàn đô. Tôi mua đến tận năm mấy chiếc xe nhưng hiện tại giữ được có hai chiếc, bên Mỹ một chiếc, bên này một chiếc. Tôi cứ đổi liên tục, có chiếc mua chừng nửa tháng là đổi luôn” - Bảo Chung chia sẻ.

 
Bảo Chung từng là danh hài có tiếng với cát xê khủng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Chung từng là danh hài có tiếng với cát xê khủng. (Ảnh: FBNV)

Thậm chí, mặc dù mới tậu một xe mới xong, thế nhưng khi thấy ai ngoài đường chạy con xe đẹp hơn thì dù lỗ nặng anh vẫn chấp nhận đổi ngay. Nguyên nhân Bảo Chung đưa ra là do quá đam mê xe. Anh kể lại: “Có người so sánh tôi chơi xe giống Cường đô la, tôi nghĩ mê xe chắc giống nhau nhưng cách chơi khác lắm. Cường chơi xe khi bán lại có lời, chứ tôi chơi xe toàn lỗ.

Mua xe mới được tuần lễ, chủ xe điện thoại tới báo tôi theo kiểu quảng cáo: Anh Chung ơi, em mới nhập về con xe này số một thế giới luôn, anh mà có xe thì trên đời này không ai bằng anh được. Nghe nhiêu đó là tôi thấy mình chết chắc rồi. Đang diễn từ Đà Nẵng bay về Sài Gòn, vừa bước ra sân bay là đã thấy chiếc xe đậu sẵn rước tôi về nhà luôn. Ở trong tình thế này, tôi đành phải bán lỗ chiếc xe cũ để mua chiếc mới”.

 
Thú chơi xe mới khiến anh than nghèo đi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thú chơi xe mới khiến anh than nghèo đi. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Cuộc sống của các sao Việt đại gia ra sao sau khi vỡ nợ?

Nghe những chia sẻ của danh hài Bảo Chung, đến Khương Dừa cũng phải thốt lên ngạc nhiên rằng ai rồi cũng có đam mê thôi. Còn bạn nghĩ gì về cách đổ tiền vào siêu xe của nam danh hài, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

BẢO CHUNG: TỪ SỞ HỮU 38 SIÊU XE ĐẾN SA CƠ VÌ LÀM ĂN THẤT BẠI

Bảo Chung từng chạy 7 đến 8 show một ngày trong thời kỳ sự nghiệp còn ở đỉnh cao. Thậm chí thời gian chạy show bận quá không về nhà mà con chẳng nhận ra bố.

Có những lần đi diễn vì khán giả đến tìm nhiều quá mà ông bị khách sạn từ chối cho thuê phòng. Họ sợ việc này ảnh hưởng đến trật tự.

Những năm 90, anh từng nhận cát-xê 500.000 đồng khi diễn một show và con số này có thể lên tới 3 triệu đồng nếu nhận ở miền Bắc.

Theo anh, đây là số tiền lớn bởi nếu so với thời điểm hiện tại, con số này tương đương khoảng 70 đến 80 triệu đồng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.