Tôn Lệ được đề cử giải Emmy

11:08 09/10/2013

Giải thưởng truyền hình danh giá Emmy lần thứ 41 đã tôn vinh diễn xuất của mỹ nhân Trung Quốc Tôn Lệ khi đưa cô có mặt trong danh sách tranh giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất".

Có thể nói, vai Chân Hoàn của Tôn Lệ trong Chân Hoàn Truyện đã mang đến cho cô rất nhiều thành công lớn. Không chỉ đánh bại 2 bộ phim lớn cùng năm là Bộ Bộ Kinh TâmCung Tỏa Tâm Ngọc, Chân Hoàn Truyện còn được xuất khẩu sang các đất nước có nền điện ảnh phát triển, bao gồm nước Mỹ.

Tôn Lệ

Không chỉ nói về những tranh đấu của phi tần tại hậu cung, về những cuộc chiến không máu và thuốc súng. Chân Hoàn Truyện còn mang đến cho khán giả những góc nhìn khác về luật lệ hà khắc của triều đại phong kiến đối với nữ giới, về những khát khao được hạnh phúc và yên bình giữa chốn thị phi của những nàng cung nữ giữa "chiếc lồng son". Thêm vào đó, dàn diễn viên nữ xinh đẹp cùng cách diễn xuất đa dạng của họ cũng là những yếu tố tăng thêm sức hút cho bộ phim.

Tôn Lệ

Đầu năm 2013, bộ phim Chân Hoàn Truyện đã được một công ty của My mua bản quyền và rút ngắn từ 76 tập xuống 10 tập, lồng tiếng Anh để phát sóng tại Mỹ. Dù không ai nhắc đến thành công của bộ phim ở Mỹ, nhưng rõ ràng việc Tôn Lệ lọt vào danh sách đề cử đã chứng minh được tài năng diễn xuất của cô. Những cái tên khác xuất hiện trong bảng đề cử là ngôi sao người Anh Sheridan Smith, nữ diễn viên kỳ cựu Brazil, Fernanda Montenegro và nghệ sĩ Thụy Điển Lotta Tejle.

Chân Hoàn Truyện
Chân Hoàn Truyện

Hiện tại, Tôn Lệ đang trở thành cái tên sáng nhất trong làng giải trí của Trung Quốc. Không chỉ đánh bại 2 nàng Ngọc Nữ nổi tiếng là Lưu Thi ThiDương Mịch để trở thành Nữ Hoàng Màn Ảnh Nhỏ, Tôn Lệ còn trở thành cái tên thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện thời trang lớn nhỏ. Bộ phim mới nhất của Tôn LệLạt Ma Chính Truyện cũng đang làm mưa làm gió tại Trung Quốc với cách diễn xuất tự nhiên và gu thời trang cực kỳ ấn tượng của cô.

Tôn Lệ - Lạt Ma Chính Truyện
Tạo hình của Tôn Lệ trong Lạt Ma Chính Truyện

Giải thưởng Emmy lần thứ 41 quy tụ những tác phẩm truyền hình xuất sắc nhất đến từ 19 quốc gia với 9 hạng mục giải và 36 đề cử. Lễ trao giải sẽ diễn vào vào ngày 25/11 tới đây tại New York.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Tôn Lệ tại dienanh.net