Tomorrow Bae - Tự tin với vẻ đẹp Xịn, mịn, xinh

19/05/2021, 20:00 GMT+07:00

Phụ nữ càng tự tin thì càng quyến rũ

Như thế nào là một người phụ nữ đẹp? Đó có phải là những cô nàng mũi cao, đôi mắt to tròn hay sở hữu gương mặt V-Line. Nếu như bạn may mắn sở hữu những tiêu chí trên, thì chúc mừng bạn! Nhưng không phải ai sinh ra cũng đẹp. Mải mê chạy theo những quan niệm về cái đẹp của người khác, bạn rất dễ đánh mất chính mình. Cố gắng gò bó mình vào một khuôn mẫu nào đó khiến bản thân ngộp thở, thay vào đó chính sự tự tin toát ra từ bạn mới là vẻ đẹp vĩnh cửu nhất. Vậy nên mới nói, phụ nữ càng tự tin thì càng quyến rũ. 

Khi tự tin không nằm ở bộ cánh mà khoác, mà nó xuất phát từ chính bạn. Khi tự tin không nằm ở bộ cánh mà khoác, mà nó xuất phát từ chính bạn. 

Tomorrow bae - Xịn, mịn, xinh

Vậy sự tự tin bắt nguồn từ đâu? Tôi không có vòng 1 đẫy đà, chẳng sao cả, tôi có thể thỏa thích diện những chiếc áo hai dây. Tôi cũng không sở hữu một đôi chân dài thẳng tắp, nhưng ít nhất tôi đã tìm cách khiến đôi chân ấy trông nuột nà và mịn màng hơn. Vì bởi tôi luôn tìm kiếm phiên bản tốt hơn chính mình vào ngày mai, cuối cùng tôi dừng lại ở Tomorrow Bae. Nơi mà các nhà sáng lập thương hiệu Tomorrow Bae khát khao đem đến những trải nghiệm Xịn, mịn, xinh trên làn da phái đẹp. 

Khiến bạn Xịn, mịn, xinh là những gì Tomorrow Bae hướng đến Khiến bạn Xịn, mịn, xinh là những gì Tomorrow Bae hướng đến 

Sản phẩm đầu tiên của Tomorrow Bae là thiết bị triệt lông tmrbae™ NAKED IPL cầm tay dung hòa đủ hai yếu tố: Hiện đại và tiện lợi. Tích hợp công nghệ IPL triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm mới nhú, giảm tình trạng lông mọc ngược và dày hơn. Giờ đây bạn có thể tạm biệt những cuộc hẹn tại spa với chi phí đắt đỏ. Không còn lo lắng những vấn đề đau rát khi nhổ hay xước do dao cạo gây nên, cảm nhận sự khoan khoái trên làn da bạn chỉ sau 8 tuần sử dụng thiết bị triệt lông tmrbae™ NAKED IPL

Tomorrow Bae - Tự tin với vẻ đẹp Xịn, mịn, xinh

Với những tính năng vượt trội, máy triệt lông tmrbae™ NAKED IPL cầm tay đem đến giải pháp triệt lông tại nhà với chi phí vô cùng hợp lý

Thỏa thích diện những chiếc áo hai dây mà không còn lo lắng sự cản trở của vi-ô-lôngThỏa thích diện những chiếc áo hai dây mà không còn lo lắng sự cản trở của vi-ô-lông

>> Cùng tìm hiểu khái niệm: bae là gì

Em của ngày mai

Câu chuyện về vi-ô-lông không phải là câu chuyện quá mới nhưng nó cũng là bức tường vô hình ngăn cản các cô nàng thể hiện bản thân. “Người bạn mới” này của phái đẹp dẹp tan nỗi lo âu về vi-ô-lông trên làn da. Bạn không còn e dè núp mình trong lớp vỏ bọc nữa, thay vào đó là một hình ảnh tươi mới, trẻ trung và căng tràn nhựa sống. 

Có nhiều cách để chăm chút bản thân, bạn không nhất thiết phải bỏ ra cả tấn thời gian và công sức theo đuổi một điều kỳ vọng xa vời. Cất lại sự tự ti vào học tủ, tôi của ngày mai sẽ là một phiên bản tốt ngày hôm nay. Hãy để Tmrbae đồng hành cùng bạn để trở nên nổi bật hơn. 

Với Tomorrow Bae, em của ngày mai sẽ luôn là phiên bản tốt hơn hôm nay.Với Tomorrow Bae, em của ngày mai sẽ luôn là phiên bản tốt hơn hôm nay.

Xem Video về sản phẩm

Hiện bạn có thể tìm mua thiết bị triệt lông tmrbae™ NAKED IPL chính hãng tại Công ty TNHH Saint L’Beau - nhà phân phối chính thức thương hiệu Tomorrow Bae: 

- Website: 

https://www.saintlbeau.com/

https://vn.tmrbae.com

- Facebook: 

https://www.facebook.com/tmrbae