Tom Hiddleston tiết lộ bí mật về cái chết của Loki, dập tắt hy vọng của fan là nhân vật này còn sống

29/06/2018, 19:15 GMT+07:00

Tại sự kiện ACE Comic Con diễn ra tại Seattle, nam tài tử Tom Hiddleston đã tiết lộ bí mật về cái chết của nhân vật Loki khiến fan hâm mộ Marvel chấn động.

Dù đã kết thúc được nhiều tháng, thế nhưng Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) vẫn luôn là đề tài bàn tán, phân tích của các mọt phim siêu anh hùng trên thế giới suốt thời gian qua. Do từng có tiền sử "chết giả" một lần tại tựa phim Thor: The Dark World, cái chết của nhân vật Loki dưới bàn tay của ác nhân Thanos cũng đã trở thành đề tài khiến fan Marvel lo lắng. Tuy nhiên, tại sự kiện ACE Comic Con diễn ra tại Seattle vừa qua, nam tài tử Tom Hiddleston đã tiết lộ sự thật về cái chết của nhân vật Loki và chấm dứt những lời suy đoán từ fan.
 


Loki giả chết tại Thor: The Dark World
Loki giả chết tại Thor: The Dark World

Tại sự kiện ACE Comic Con, Tom Hiddleston đã khẳng định hành trình, vai trò của Loki đã kết thúc. Theo Tom chia sẻ, anh đã được chủ tịch Marvel Kevin Feige và anh em nhà đạo diễn Russo tiết lộ trước kịch bản về cái chết của Loki từ năm 2016 trước khi bắt đầu khởi quay tựa phim Thor: Ragnarok. Đây là bộ phim đánh dấu cuộc hành trình tìm lại bản thân của Loki khi nhân vật này nhận ra vai trò của mình là một người con của Odin, em trai, đồng đội của Thor. Trong phần mở màn của Avengers: Infinity War, Loki đã tự nguyện giao ra viên đá vô cực và hy sinh mạng sống để cứu Thor. Trước khi hy sinh, Loki đã gọi mình là Odinson (Người con của Odin), khép lại những hận thù, ghen ghét khi anh nhận ra mình là Frost Giant, không phải là con ruột của Odin trước đây. Những chia sẻ của anh đã khẳng định nhân vật Loki đã hoàn thành vai trò của mình trong các bộ phim của Marvel, và những phân cảnh của Loki trong Avengers 4 rất có thể chỉ là hồi tưởng trong quá khứ.


Loki tự nguyện giao ra viên đá vô cực để cứu Thor. 
Loki tự nguyện giao ra viên đá vô cực để cứu Thor.