Tóm gọn tên cướp khống chế 3 người, sau đó bắt chủ nhà ra ngân hàng rút thêm tiền vì "chê" ít

10/05/2018, 11:40 GMT+07:00

"Chê" số lượng của cải gia chủ đưa ra ít, tên cướp đã bắt chị Q. ra ngân hàng rút thêm tiền. Lúc này tên cướp đã dùng dao cứa vào tay người giúp việc để đe dọa.

Sau khi đột nhập vào nhà riêng, đối tượng bịt mặt đã dùng dao khống chế 4 người trong gia đình để cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 5h sáng 9/5, một đối tượng đột nhập vào ngôi nhà của vợ chồng chị T. H. Q, ở đường Tôn Thất Thuyết, TP Hà Tĩnh. Thấy trong nhà chỉ có 3 mẹ con chị Q và một người phụ nữ giúp việc, đối tượng đã dùng hung khí đe dọa, khống chế yêu cầu chủ nhà “giao nộp” tiền, vàng.

Tuy nhiên, "chê" số lượng của cải gia chủ đưa ra ít, tên cướp đã bắt chị Q. ra ngân hàng rút thêm tiền. Lúc này tên cướp đã dùng dao cứa vào tay người giúp việc để đe dọa, sẽ giết nếu báo công an. 

Hắn tuyên bố, nếu báo công an thì sẽ giết chết tất cả những người đang ở trong nhà.Hắn tuyên bố, nếu báo công an thì sẽ giết chết tất cả những người đang ở trong nhà.

Quá trình ra ngoài để đi rút tiền, chị Q đã bình tĩnh để lại ký hiệu cho người thân để mật báo cho cơ quan công an.

Nhận được thông tin, Công an TP Hà Tĩnh đã phối hợp, sử dụng nghiệp vụ đột nhập vào ngôi nhà bằng cửa sau, tầng mái và tận dụng sơ hở của tên cướp, tước hung khí, quật ngã đối tượng.

Theo thông tin ban đầu, đối tượng thực hiện vụ cướp tên là Kiên (30 tuổi, trú tại phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh).

Vụ việc đang được Công an thành phố Hà Tĩnh điều tra, làm rõ để xử lý theo pháp luật.