Tom Cruise không ngờ Katie Holmes muốn ly hôn

10/04/2013, 08:15 GMT+07:00

Nam diễn viên của Mission: Impossible Ghost Protocol đã lên tiếng về việc ly hôn với Katie Holmes và gọi cuộc sống của anh là "bi hài".

Tom Cruise

Trong buổi quảng bá phim Oblivion trên đài truyền hình Đức, Tom Cruise đã chia sẻ về việc ly dị với vợ cũ Katie Holmes. Tom thừa nhận rằng anh đã rất ngạc nhiên khi Katie muốn kết thúc cuộc hôn nhân.

Tom chia sẻ: "Tôi không mong đợi điều này". Tuy nhiên, ngôi sao này cũng thú nhận rằng sau cuộc chia tay, anh đã mất một khoảng thời gian khủng khiếp để nhận ra nhiều điều. Anh cho biết: "Cuộc sống đầy những thử thách. 50 tuổi, bạn có rất nhiều kinh nghiệm và bạn nghĩ sẽ kiểm soát được mọi thứ. Nhưng thực tế thì không phải như vậy. Cuộc sống thật bi hài và bạn cần phải hài hước".

Trong đoạn phỏng vấn, Tom Cruise cũng cho biết những đứa trẻ của mình đã có cơ hội tham gia vào ngành công nghiệp điện ảnh: "Suri, Connor và Isabella đều lớn lên trên phim trường. Cánh cửa luôn chào đón bọn trẻ".

Tom Cruise
Cả gia đình thời còn bên nhau

Kể từ khi chấm dứt cuộc hôn nhân, Tom Cruise đã lao vào làm việc. Bộ phim do anh thủ vai chính Oblivion sẽ được công chiếu vào ngày 19/4 và hiện tại, anh đang quay bộ phim All You Need Is Kill tại Luân Đôn. Ngoài ra, anh cũng tiết lộ trên The Graham Norton Show rằng anh đang phác thảo những ý tưởng cho phần 5 bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi.

Katie Holmes tuyên bố ly hôn Tom Cruise vào ngày 29/6/2012, 5 ngày trước khi Tom Cruise tròn 50 tuổi. Bé Suri, con chung của cả hai sẽ ở cùng với KatieCruise có trách nhiệm chu cấp cho Suri.