Tom Cruise khoe thân nóng bỏng không thua kém trai trẻ

23/03/2015, 18:00 GMT+07:00

Trở lại với phần tiếp theo của "Mission Impossbile", Tom Cruise vẫn chứng tỏ anh hoàn toàn còn đủ sức chinh phục dòng phim hành động.

Trở lại với phần tiếp theo của "Mission Impossbile", Tom Cruise vẫn chứng tỏ anh hoàn toàn còn đủ sức chinh phục dòng phim hành động mặc dù đã lớn tuổi. "Mission Impossbile" phần 5 sẽ chính thức mang tên "Rogue Nation", tiếp tục cuộc hành trình của anh chàng điệp vụ Ethan Hunt.

Bốn năm sau Mission Impossible: Ghost Protocol, đặc vụ Ethan Hunt sẽ lại tái xuất khán giả trong mùa hè này. Trong đoạn clip 60s của Mission Impossible: Rogue Nation mới tung ra, Ethan Hunt nhắc tới một tổ chức bí mật tên The Syndicate với những cao thủ được huấn luyện bài bản không thua kém gì các điệp viên trong tổ chức IMF của anh. Mục đích của The Syndicate là chống phá lực lượng  IMF. Dù nhiều người cho rằng The Syndicate quá mạnh để có thể tiêu diệt, Ethan Hunt vẫn quyết định cùng hai thành viên thân cận là Benji DunWilliam Brandt tìm cách thực hiện cho được nhiệm vụ bất khả thi này.

Dù mới chỉ qua những  khuôn hình đầu tiên của bộ phim,  Mission Impossible: Rogue Nation  đã hứa hẹn khán giả sẽ được thưởng thức những pha hành động nghẹt thở, mãn nhãn từ cận chiến đến đua xe, đấu súng và các pha nguy hiểm không tưởng.

Mission Impossible: Rogue Nation do Christopher McQuarrie đạo diễn với Tom Cruise sẽ xuất hiện trong vai điệp viên Ethan Hunt lần thứ 5. Các diễn viên quen thuộc khác cũng trở lại với vai diễn của mình như Jeremy Renner, Simon Pegg, Ving Rhames. Bên cạnh họ là các gương mặt mới Sean Harris, Alec Baldwin, Simon McBurney, Zhang Jingchu và đặc biệt là Rebecca Ferguson trong vai trò nữ diễn viên chính.

CTV - Mission Impossible