Tom Cruise cặp kè bạn gái mới, Katie Holmes đưa con đi chơi Disney World

29/03/2013, 22:47 GMT+07:00

Trong khi Tom Cruise đang cùng "bạn gái tin đồn" quảng bá phim tại Brazil, vợ cũ và con gái Suri tận hưởng ngày nghỉ tại công viên Disney.

Trong khi nam tài tử Tom Cruise đang cùng "bạn gái tin đồn" quảng bá phim tại Brazil, vợ cũ và con gái Suri tận hưởng những ngày nghỉ tại công viên Disney.

Olga Kurylenko, Tom Cruise

Vào chiều ngày 27/3, Tom Cruise cùng với "bạn gái tin đồn"- nàng Bond Girl xinh đẹp Olga Kurylenko và nữ diễn viên Andrea Riseborough đã có mặt tại cụm rạp chiếu phim Odeon ở Rio de Janeiro, Brazil để quảng bá cho bộ phim mới Oblivion. 

Ngày hôm sau (28/3),  Tom được phát hiện bước ra khỏi cửa khách sạn và lên một chiếc xe để đi tham quan thành phố. Tài tử điển trai rất thân thiện anh luôn nở nụ cười với các tay săn ảnh và vẫy tay chào fan trước khi vào xe.  

Tom Cruise

Trước đó không lâu, có rất nhiều tin đồn cho rằng nam tài tử điển trai của seri Nhiệm Vụ Bất Khả Khi đã "cảm nắng" bóng hồng quyến rũ của Điệp viên 007 - Quantum of Solace, Olga Kurylenko khi hai người đóng chung trong bộ phim Oblivion. Thậm chí nguồn tin thân cận còn cho biết, trong suốt thời gian quay hình, Tom Cruise thường lấy chuyên cơ riêng để đón đưa người đẹp đi lại giữa Mỹ, Nhật và Anh. 


	
	Có khả năng Tom Cruise đang lên kế hoạch "cưa cẩm" Olga tại chuyến đi quảng bá phim ở Brazil
Có khả năng Tom Cruise đang lên kế hoạch "cưa cẩm" Olga tại chuyến đi quảng bá phim ở Brazil

Nguồn tin còn cho biết thêm,  Tom đã lên một kế hoạch lãng mạn để "cưa cẩm" Olga trong chuyến đi quảng bá bộ phim khắp các thành phố lớn trên thế giới. Và Brazil có thể là nơi lý tưởng để tài tử Tom Cruise thể hiện sức quyến rũ của mình với người đẹp bằng bữa tiệc sushi trên bầu trời như dự định trước đó của anh. 

Bộ phim Oblivion sẽ chính thức ra rạp vào ngày 19 tháng 4!


	
	Mẹ con Katie Holmes ở sân bay New York
Mẹ con Katie Holmes ở sân bay New York

Trong khi đó cùng ngày 28/3, Katie Holmes và con gái Suri đáng yêu của cô vừa đáp chuyến bay trở về ở New York sau vài ngày nghỉ dài ở quê nhà. 


	
	Hình ảnh đáng yêu của Suri
Hình ảnh đáng yêu của Suri

Nữ diễn viên 34 tuổi tận dụng kỳ nghỉ mùa xuân của con gái để đưa cô bé trở về Olando, Florida. Được biết trong suốt thời gian ở đây, Katie đã đưa Suri đi chơi thường xuyên tại công viên Disney World cùng với cha mẹ cô ông bà Martin, Kathleen và gia đình của người chị gái.  

Chiêm ngưỡng nhan sắc tuyệt mỹ của Olga Kurylenko đã làm trái tim Tom Cruise rung động

CTV - DILi (Theo TMZ &JJ)