Tóm ảnh vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy thay tã cho con ở phòng VIP

22/02/2015, 16:00 GMT+07:00

Đây là lần đầu tiên cặp đôi nổi tiếng xuất hiện cùng con gái Tiểu Gạo Nếp.

Mới đây, những hình ảnh của vợ chồng Lưu Khải Uy - Dương Mịch cùng bé gái Tiểu Gạo Nếp tại khoang chờ VIP của sân bay đã được công bố. Cả gia đình ba người và mẹ Lưu Khải Uy đang trên đường đến Hồng Kông.


	
	Vợ chồng Dương Mịch thay tã cho con ở sân bay
Vợ chồng Dương Mịch thay tã cho con ở sân bay

Đây là lần đầu tiên, cặp đôi bế con gái lọt vào ống kính. Dương MịchLưu Khải Uy không ngừng chăm sóc bé Tiểu Gạo Nếp. Theo nhân chứng miêu tả, tại đây, Lưu Khải Uy ra dáng ông bố đảm đang khi thay tã cho con gái khá giỏi. Hình ảnh gia đình hạnh phúc khiến một số người có mặt cũng phải ngưỡng mộ.

Trong một buổi phỏng vấn với phóng viên gần đây, cha chồng Dương Mịch - diễn viên gạo cội Lưu Đan tâm sự cả gia đình đang mong ngóng người cháu thứ hai. Ông luôn hy vọng cảnh con cháu đầy nhà. Dương Mịch khi tiếp chuyện ký giả cho biết cô vẫn chưa nghĩ đến việc sinh em bé thứ hai sớm, nhưng chắc chắn sẽ không làm cha mẹ thất vọng.

Cặp đôi Uy-Mịch đã tổ chức đám cưới vào tháng 1/2014 và sau đó 6 tháng chào đón con gái đầu lòng. Sau khi sinh con, Dương Mịch đã sớm trở lại với công việc và tham gia nhiều sự kiện. Vóc dáng của bà mẹ một con không hề thay đổi so ới trước khi mang bầu.