Tên cướp giật điện thoại xong chẳng biết phải đi đằng nào, thôi thì chạy luôn vào... đồn cảnh sát

19:00 09/12/2017

Tên cướp hết sức "ngáo ngơ" khi đã giật điện thoại của một cô gái đang đứng ngoài đường rồi "hồn nhiên" chạy thẳng vào đồn cảnh sát. 

Được biết, tên trộm "số nhọ" này 38 tuổi, người tỉnh An Huy, Trung Quốc. Hắn ta hiện đang thất nghiệp và không có chỗ ở cố định. Trong lúc túng thiếu bắt gặp cô gái đang đứng bên đường nhắn tin, anh ta bỗng nảy lòng tham và lập tức ra tay hành động.


Clip ghi lại cảnh tên cướp chạy thẳng vào đồn cảnh sát

Buổi sáng ngày 31/3, theo hình ảnh được camera giám sát ghi lại cho thấy người phụ nữ một tay đang cầm chiếc ô màu tím, tay kia cầm điện thoại trong khi chờ sang đường. Người đàn ông, vừa đỗ xe đạp gần đó, bất ngờ chạy về phía cô, giật lấy chiếc điện thoại bỏ chạy sang đường.

Khá bất ngờ nhưng ngay lập tức, nạn nhân đã cố đuổi theo tên cướp tuy nhiên không may vì đường trơn nên bị trượt chân và ngã lăn xuống đất. Nhưng cảnh tượng sau đó còn ngỡ ngàng hơn. Tên cướp đã chạy một mạch vào đồn cảnh sát Nam Lĩnh, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.


Ngay sau khi giật điện thoại, tên cướp đã chạy thẳng vào đồn cảnh sát.
Ngay sau khi giật điện thoại, tên cướp đã chạy thẳng vào đồn cảnh sát.

Thấy kẻ lạ mặt hớt hải chạy vào bên trong đồn cảnh sát, theo sau là một cô gái trẻ không ngừng tri hô, chiến sĩ cảnh sát trực ban ở cổng vội vàng lao ra xem xét tình hình. Và thế là kẻ cướp nghiệp dư lập tức bị bắt giữ trong lúc còn đang đứng như trời trồng vì chưa hiểu có chuyện gì vừa diễn ra, và chiếc điện thoại nhanh chóng được trả về cho chính chủ.

Tên cướp giật điện thoại xong chẳng biết phải đi đằng nào, thôi thì chạy luôn vào... đồn cảnh sát


Tên trộm ngay lập tức đã bị bắt.
Tên trộm ngay lập tức đã bị bắt.

"Khi anh ấy chạy vào đồn, khuôn mặt anh ta lộ rõ sự hoảng sợ và lo lắng. Thông thường, những tên tội phạm khá láu cá, nhưng người đàn ông này có vẻ không thông thuộc địa bàn nên đã cắm đầu chạy thẳng vào đồn cảnh sát.", viên cảnh sát cho biết.

Sau khi bị bắt, tên cướp "số nhọ" này đã thừa nhận hành vi phạm pháp của mình và cho biết, lúc đó hắn chỉ cố chạy thật nhanh tìm nơi ẩn nấp mà không biết rằng mình lại chọn đúng nơi không nên đến nhất.

Tên cướp khai nhận, mình vừa đến Thâm Quyến, thành phố trung tâm công nghệ thu hút nhiều lao động nhập cư đến từ khắp đất nước. Vì đang túng thiếu nên người đàn ông đã làm liều.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn video đã thu hút được sự quan tâm lớn của đông đảo cư dân mạng. Đa phần đều tỏ ra "buồn cười" trước sự nhầm lẫn của tên trộm này.

Tổng hợp

Ảnh và clip: Internet