Tôi muốn nữ tính hơn để dễ dàng tìm kiếm tình yêu

21/06/2015, 20:40 GMT+07:00

Phụ nữ luôn có rất nhiều vấn đề, từ cách ăn mặc, làm đẹp đến những vấn đề lớn hơn trong tình yêu. Theo như một tâm sự của bạn Hạnh, cô bạn đang gặp phải vấn đề với chính tính cách thật của mình chia sẻ: "Tôi năm nay 26 tuổi, vẫn chưa có người đưa vai ra để tôi tựa đầu vào. Tôi hiểu một phần vì tôi không giống những cô gái khác, tôi dễ bị ảnh hưởng bởi những việc làm của đàn ông nên hành động và vẻ ngoài tôi rất nam tính. Tôi không biết làm sao để mình có thể nữ tính hơn, ít nhất là để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm tình yêu."

Tôi muốn nữ tính hơn để dễ dàng tìm kiếm tình yêu

Chúng tôi đã được tiếp xúc nhiều với những cô gái như thế, họ là những cô gái mạnh mẽ cả bên trong lẫn bên ngoài. Thật ra tình yêu không phân biệt rằng con gái phải nữ tính thì mới được yêu, có rất nhiều anh chàng thích một cô bạn gái cá tính và có thể làm những việc mà đàn ông vẫn thường làm. Và dĩ nhiên, những cô nàng điệu đà, yếu đuối quá đáng sẽ khiến cánh mày râu chạy biến. Bạn có hơi nam tính cũng không sao, đó nhiều khi lại là một ưu điểm, tuy nhiên có một chút nữ tính của phụ nữ sẽ làm tăng thêm cái lợi trong chuyện tình yêu và cả cuộc sống.

1. Ăn mặc nữ tính

Một trong những cách thể hiện vẻ nữ tính của bạn chính là ăn mặc, tất nhiên, một bộ váy dịu dàng sẽ mang lại sự nữ tính hơn cho bạn, nhưng váy không phải là thứ duy nhất thể hiện nữ tính. Nữ tính còn thể hiện qua cách bạn chăm chút cho vẻ ngoài của mình.

Tránh mặc những bộ quần áo nhăn nheo, bẩn, luộm thuộm hay kết hợp quần áo theo phong cách “không liên quan gì nhau”. Tránh không để đổ mồ hôi quá nhiều trong những môi trường như trường học, công sở

Tôi muốn nữ tính hơn để dễ dàng tìm kiếm tình yêu

2. Chú ý tư thế

Đã bao giờ bạn trông thấy một nàng công chúa, nữ hoàng hay một đệ nhất phu nhân với tư thế, cử chỉ vụng về chưa? Chắc chắn là không! Những quý cô thật sự luôn mang trong mình phẩm chất và phong cách quý phái của riêng họ. Hãy tránh kiểu bước đi giậm mạnh chân hoặc dáng đi lật đật của mình, cố gắng ngồi vắt chéo chân khi có thể.

3. Chú ý giọng nói

Giọng nói của phái nữ có công dụng rất đáng kinh ngạc, có thể giúp bạn xây dựng thành công hình ảnh nữ tính hoặc dễ dàng phá huỷ những gì bạn cố gắng gầy dựng. Giọng nói của phụ nữ có nhiều cung bậc, từ nhẹ nhàng, ngọt ngào, tử tế cho đến chanh chua, cay nghiệt. Nhưng dù chất giọng của bạn như thế nào cũng hãy dùng giọng nói của mình để nói những điều thông tuệ thay vì những tin đồn thị phi. Chú ý giữ giọng nói ở mức nhẹ nhàng, đủ nghe và đặc biệt là không nên nói lớn tiếng ở những nơi công cộng.

4. Kín đáo một chút

Tôi muốn nữ tính hơn để dễ dàng tìm kiếm tình yêu

Kín đáo không bao giờ là thừa, kín đáo không có nghĩa là bạn phải diện trang phục theo phong cách của ninja hay những phụ nữ Hồi giáo. Những bộ trang phục đúng mực, không quá hở hang, phù hợp với nơi mình đến sẽ nâng cao hình ảnh của bạn trong mắt mọi người hơn.

5. Thái độ đối với xung quanh

Một cô nàng với thói nhõng nhẽo, vô ơn hay thích đong đưa sẽ không thể nào trở nên nữ tính hay quý phái dù cô nàng có khoác lên người những bộ cánh hàng hiệu và trang điểm kỹ lưỡng đến mức nào.

Theo All women stalk