Tôi Muốn Nói - diễn đàn mới cho các bạn trẻ

Cho chúng tôi biết bạn là ai và ban có thể sẽ có cơ hội cùng VJ Tùng Leo và các nghệ sĩ khách mời tham gia vào talk show Tôi Muốn Nói nhé!

Bạn nghĩ như thế nào về các nhìn, cách sống, cách nghĩ, cách thể hiện…của các bạn trẻ hiện nay? Theo bạn sự khác biệt giữa hâm mộ và fan cuồng là như thế nào? Việc dọn ra sống riêng lúc bạn đủ 18 tuổi hoặc sống thử liệu có nên không? Ý kiến của bạn về hôn nhân đồng giới và đặc biệt là những anh hùng bàn phím, cuộc sống thực tế của bạn đằng sau thế giới mạng ảo?

Tất cả các điều đó đúng hay sai và những xu hướng của giới trẻ hiện nay trong xã hội có ảnh hưởng đến bạn? Bạn đang đứng ngoài cuộc hay trong cuộc với những vấn đề mà xã hội đang rất quan tâm?

Nằm trong chiến dịch YAN Generation – Sẵn sàng thể hiện, trong tháng 7 YANTV trình làng một chương trình hoàn toàn mới toanh – TÔI MUỐN NÓI, là sân chơi cho các bạn trẻ thể hiện mình và nói lên suy nghĩ của mình.

Trong talkshow Tôi Muốn Nói, VJ Tùng Leo cùng các nghệ sĩ khách mời đưa ra những vấn đề đang được xã hôi, gia đình, các bạn trẻ quan tâm. Một điểm khá thú vị là khách mời của chương trình không chỉ có các nghệ sĩ mà còn có sự tham gia của các bạn khán giả, các bạn trẻ cũng đang đi tìm câu trả lời đúng nhất, cách sống, cách nghĩ đúng nhất và con đường đúng nhất trước các vấn đề mà các bạn đang gặp phải hiện nay.

 

Rất nhiều những vấn đề sẽ được đưa ra trong talk show Tôi Muốn Nói. Còn bạn, bạn có sẵn sàng nói lên suy nghĩ của mình? Nếu câu trả lời là Có, hãy nhanh tay điền thông tin vào ĐƠN ĐĂNG KÝ và gửi về địa chỉ email chương trình toimuonnoi@yan.vn

Cho chúng tôi biết bạn là ai và ban có thể sẽ có cơ hội cùng VJ Tùng Leo và các nghệ sĩ khách mời tham gia vào talk show Tôi Muốn Nói nhé!

Tôi Muốn Nói, một talk show dành cho giới trẻ, đây là nơi để nghệ sỹ và các bạn khán giả cùng bàn luận về những vấn đề đáng quan tâm của xã hội hiện nay. Tôi Muốn Nói cũng là một trong những chương trình nằm trong chiến dịch YAN Generation – Sẵn sàng thể hiện của YANTV. Đón xem Tôi Muốn Nói phát sóng trên YANTV vào tháng 7 sắp tới nhé!

CTV - Tổng hợp | 18/06/2013