Tôi Muốn Nói: Cái giá của nổi tiếng bằng scandal

08:00 18/10/2013

Không ít người chẳng ngần ngại nổi tiếng bằng mọi giá. Vậy rốt cuộc “mặt dày” thì được gì và mất gì?

Để có được danh tiếng và sự công nhận, đa phần nghệ sĩ đều phải lao động nghệ thuật nghiêm túc và nỗ lực không ngừng. Nhưng dường như, nền giải trí tức thời hiện tại đang sản sinh ra những cái tên sẵn sàng dùng scandal tình cảm, ăn mặc phản cảm, hay đưa ra phát ngôn gây sốc nhằm thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận. Liệu tai tiếng có thực sự là nổi tiếng?

Dễ thấy scandal nhanh chóng mang lại những lợi ích rõ ràng trước mắt: ca sĩ nhanh chóng đắt show, người mẫu đắt hợp đồng chụp hình, quảng cáo, hàng trăm ngàn người theo dõi từng đường đi nước bước, người hâm mộ săn đón cuồng nhiệt – như một cơn sốt đột ngột và cũng nhanh nguội lạnh đi khi dư luận đã có đầy rẫy những câu chuyện khác cho những cuộc trà dư tửu hậu.

Quang Bảo - Tùng Leo - Phương Vy Idol

Tham gia Tôi Muốn nói số này là ca sĩ Phương Vy – Vietnam Idol mùa đầu tiên, VJ Quang Bảo, HotVteen Tâm Anh và nhiếp ảnh gia tự do Tăng Nhất Linh. Họ sẽ cùng trao đồi về một trong những vấn đề nhức nhối của giới showbiz hiện nay: nổi tiếng bằng mọi giá.

Tăng Nhất Linh, Quang Bảo
Phương Vy, Tâm Anh

Nhanh chóng nổi tiếng như Tâm Anh HotVteen, rồi phải nỗ lực để khẳng định tên tuổi sau những hào nhoáng một thời như Phương Vy Idol, hay đóng vai trò đằng sau sân khấu với ít nhiều thấu hiểu về những phù phiếm của showbiz như Quang Bảo hay Tăng Nhất Linh, các khách mời của Tôi Muốn Nói kì này có cơ hội chia sẻ nhiều hơn với khán giả những chiêm nghiệm, quan điểm về sự nổi tiếng.

Tôi Muốn Nói - nơi các bạn trẻ và nghệ sĩ khách mời thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ về các vấn đề gắn liền với đời sống giới trẻ được phát sóng trên YANTV vào 20h tối thứ 6 hàng tuần.

Khán giả theo dõi Tôi Muốn Nói còn có thể bày tỏ suy nghĩ riêng của mình bằng cách gửi mail đến toimuonnoi@yan.vn

Lịch phát lại: Thứ 7: 12  |  Chủ nhật: 22h