Người cha vô tình gây ra cái chết con mình chỉ vì 1 phút mê game

18/07/2016, 19:00 GMT+07:00

Câu chuyện một người cha quá đắm chìm vào trò chơi điện tử khiến con gái nghẹn sữa dẫn đến tử vong đang làm rúng động khắp cộng đồng mạng.

Vừa dán mắt vào trò chơi điện tử vừa giữ bình sữa cho con bú, người cha này đã không nhận ra rằng đứa con của mình đang nghẹn sữa và dần mất đi hơi thở cuối cùng.

Sai lầm 1 phút hối hận 1 đời


Nghiện game là nguyên nhân dẫn đến cái chết của con gái.
Nghiện game là nguyên nhân dẫn đến cái chết của con gái.

Câu chuyện về một ông bố vô tình giết chết con gái của mình được luận tội gần đây đang gây rúng động khắp cộng đồng mạng. Theo các trang tin tức của Singapore, vào lúc gần 10 giờ sáng, ông bố 27 tuổi Mohamed Shiddiq Sazali được vợ nhờ cho con bú sữa bình, song anh lại nằng nặc từ chối vì đang chơi đang bận chơi game. Một lúc sau, người vợ có việc phải ra ngoài nên anh không còn cách nào khác đành vừa cho con uống sữa vừa tiếp tục trò game.


Bé Reyhana Qailah đã không qua khỏi dù đã được cấp cứu ngay lập tức.
Reyhana Qailah đã không qua khỏi dù đã được cấp cứu ngay lập tức.

Để thuận lợi hơn, Shiddiq quyết định đặt con gái, bé Reyhana Qailah trên đùi rồi tay phải tiếp tục bấm điện thoại trong khi tay trái cầm bình sữa cho con bú. Quá tập trung vào trò chơi điện tử, Shiddiq đã không nhận thấy con gái của mình đang nghẹn sữa và cơ thể bắt đầu tím tái đi dần.

Cho đến khi bố vợ chạy vào, Shiddiq mới nhận ra sai lầm khủng khiếp của mình. Bố vợ Shiddiq ngay lập tức thực hiện hồi sức tim phổi cho cháu gái 3 tháng tuổi và yêu cầu con rể gọi xe cấp cứu. Được sơ cứu và nhanh chóng chuyển vào bệnh viện Đa khoa Singapore nhưng cô bé tội nghiệp đã không thể qua khỏi.

Trách nhiệm làm bố và lời nói dối 

Sự việc này xảy ra vào ngày 12 tháng 10 năm ngoái song đến nay cảnh sát mới công bố kết quả điều tra để luận tội Shiddiq. Ngoài việc dẫn đến cái chết của con gái mình vì quá chủ quan, ông bố này còn có thể chịu trách nhiệm cho những tai nạn của con mình mà anh đã giấu nhẹm trước đó. 


Trong lúc nhặt núm vú, ông bố này đã làm đầu con gái mình đập xuống nền nhà dẫn đến nứt hộp sọ.
Trong lúc nhặt núm vú, ông bố này đã làm đầu con gái mình đập xuống nền nhà dẫn đến nứt hộp sọ.

Sau nhiều lần thẩm vấn, Shiddiq thừa nhận rằng anh đã từng làm ngã con gái mình trên sàn nhà vào ngày 26 tháng 8 năm 2015. Lại một lần nữa, ông bố vô tâm này mải dán mắt vào điện thoại và làm rơi núm vú của cô bé trên sàn lúc nào không hay. Khi với tay xuống lấy, anh vô tình khiến đầu Reyhana đập xuống nền nhà. Tai nạn này làm nứt hộp sọ của bé gái và Shiddiq quyết định giữ kín chuyện này.

Đối với những sai lầm nghiêm trọng trên, ông bố nghiện game này sẽ sớm nhận được phán quyết thích đáng từ tòa án.

Lời hối tiếc muộn màng


Shiddiq chia sẻ sự hối tiếc muộn màng của mình lên mạng xã hội trong nỗi đau đớn.
Shiddiq chia sẻ sự hối tiếc muộn màng của mình lên mạng xã hội trong nỗi đau đớn.

Nhận nhiều chỉ trích từ dư luận và bị lương tâm dày vò, cắn rứt, Shiddiq chia sẻ sự hối tiếc muộn màng của mình lên mạng xã hội trong nỗi đau đớn: "Các bạn muốn đi rêu rao với cả thế giới rằng tôi không biết chăm con. Nhưng trong tình huống ấy, tôi không hề cố ý. Tôi cũng yêu con gái mình y như những người khác trong gia đình chứ. Làm gì có ai trên đời này lại không yêu con mình? Tôi đi giao hàng hóa để kiếm sống. Khi ngồi trong xe tải và thấy gia đình người khác đang hạnh phúc đi cùng với con cái của họ, tôi cảm thấy thật buồn. Tôi gần như rơi nước mắt. Không ai biết được cảm giác tôi đang chịu đựng là gì. Cầu chúa, xin ban cho tôi sức mạnh". 

Thời gian trôi qua, dư luận sẽ chìm xuống, mọi người sẽ thôi nghĩ đến sai lầm của anh nhưng những dằn vặt trong anh sẽ không bao giờ ngừng day dứt.

(Ảnh: Internet)