Tôi Dám Hát Tập 6: Vân Trang hạ gục Đại Nhân bằng tiếng hét

Dù là phái yếu nhưng Vân Trang vượt qua các thử thách khó khăn của Tôi Dám Hát và trở thành người chiến thắng trong tập 6.

Dù là phái yếu nhưng Vân Trang đã "Không biết sợ" vượt qua các thử thách khó khăn của Tôi Dám Hát và trở thành người chiến thắng trong tập 6 lên sóng tối qua.

Đến với Tôi Dám Hát, chọn cho đội của mình tên gọi với quyết tâm "Giành hết giải và không ngại thử thách nào hết". Trong khi đó đội của diễn viên mang tên lại có tiêu chí "Quyết chiến đấu quyết chiến thắng dù thử thách thế nào".

Chương trình được phát lại trên vào các khung giờ - 22:30 Thứ Sáu; 12:00 Chủ Nhật và 18:00 thứ Ba hàng tuần. Chương trình được sản xuất bởi ; phát sóng trên kênh truyền và cùng đơn vị tài trợ - nhãn hàng nước giải khát

Đại Nhân và bạn Kim Mai của đội Vân Trang bước vào thử thách đầu tiên có tên gọi Hồ nước đá. Thử thách này bắt buộc người chơi sẽ dùng tay lấy những

Đại Nhân trình bày ca khúc do chính anh sáng tác để đối đầu với thử thách này, đúng với tên gọi “Chơi hết mình” Đại Nhân đã hát và tham gia thử thách rất nhiệt tình. Hồ nước đá lạnh làm chàng ca sĩ này tê buốt tay nhưng vẫn không thể khiến anh ngừng hát. Đại Nhân khá bình tĩnh khi thực hiện thử thách tuy nhiên “có cố gắng nhưng thiếu may mắn” Đại Nhân không ném trúng một chiếc vòng nào cả. 

Trấn Thành đã đưa ra nhận xét: Vì Đại Nhân không thể ném trúng chiếc vòng nào dù khoảng cách rất gần. Để “cứu điểm” cho đội mình, Đại Nhân chấp nhận tham gia thử thách phụ là úp mặt nín thở trong hồ nước đá 5 giây. Vì “chịu chơi” như thế Đại Nhân nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả và ban giám khảo.

Cô bé nhỏ nhắn của đội Không biết sợ -- tham gia thử thách với hit của ca sĩ là . Khá nhút nhát khi đối diện với thử thách này nên chơi không mấy ấn tượng, và bị lạnh quá nên cô bé hát rất nhỏ. Ngược lại, đồng đội của là diễn viên đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ cổ vũ của mình khi liên tục hét lớn: “Cố lên em ơi”, và đứng bật dậy cổ vũ tinh thần cho cô bé.

Cũng như để đội mình có thêm điểm từ Ban giám khảo, chấp nhận tham gia thử thách phụ, cô bé vừa hát vừa “ngâm mình” trong bồn nước đá 5 giây, sự dũng cảm bất ngờ này đã thuyết phục được giám khảo giành cho cô bé số điểm khá cao.

Bước sang vòng thi thứ hai, Vân Trang và bạn Hoài Ngân của đội Đại Nhân sẽ đối mặt với thử thách lấy đồ theo yêu cầu. Người chơi sẽ dùng đứng trong một chiếc nệm hơi, nhảy lên để lấy 5 đồ vật được treo bên trên những thanh xà ngang. 5 đồ vật bắt buộc phải có ít nhất 2 con vật là rắn, ếch và phải lấy xuống đầu tiên.

trình bày ca khúc (sáng tác: Only C) để đối diện với thử thách này. Cũng như, thể hiện tinh thần của đội mình rất cao khi liên tục hát nhưng vì tấm đệm hơi khá khó khăn để đứng vững nên cô bé đã mất hơn 1/3 thời gian đứng nhảy và té mà không lấy được món đồ nào. Sau đó vận may đã mỉm cười với khi cô bé bắt được chú ếch đầu tiên và chú ếch vờn chạy khắp sân khấu và hét thay vì hát.

Vì chỉ lấy được 1 món đồ nên tham gia thử thách phục là đối diện với chú ếch đã làm mình sợ hú hồn. Cô bé phải cầm trên tay chú ếch trong 5 giây và vì sợ quá nên không dám mở mắt nhìn.

Thay trang phục áo bà ba, tham gia thử thách với ca khúc , cô biết trình diễn kết nối với khán giả nhưng do đứng không vững nên hay té và sau đó thì vừa hát vừa cười khiến màn thể hiện của trở nên vô cùng thu hút. đã lấy được trọn vẹn 5 món đồ trong đó có 1 chú rắn, rắn bò đến đâuné đến đó, vừa hát vừa hét rất to và liên tục bị té ngã. Đến gần cuối thời gian quy định vì sợ quá đã nhảy ra khỏi tấm đệm, khinhắc nhởhát tiếp thì cô nàng vẫn nhanh nhảu trả lời: “Em hát hết lời rồi!

Với phần trình diễn vô cùng dễ thương của mình, nhận không ít lời khen từ ban giám khảo, nhạc sĩ cũng đánh giá cao giọng hát của . Tuy nhiên, ban giám khảo chấm theo “tiêu chí khác người” yêu cầu phải tham gia thử thách phụ là: quấn rắn lên cổ. chấp nhận tham gia và tất nhiên cô nàng nhắm mắt và hét bằng hết sức của mình đến khi con rắn được lấy ra.

Vòng 3 là vòng thi đồng đội với thử thách giữ bóng. Ở vòng thi này, 2 người chơi sẽ đứng trong một chiếc vòng, phải giữ quả bóng ở giữa người mình sao cho nó không bị bể. Xung quanh sẽ có nhân viên hậu trường tìm mọi cách chích bể bóng và một chú trăn thật to khiến người chơi sợ hãi bỏ chạy và buông bóng.

Cặp đôi thể hiện ca khúc để đối diện với thử thách, khá bình tĩnh và tỏ ra không sợ bất cứ thử thách nào nên chàng ca sĩ này rất ga lăng khi vừa giữ bóng vừa bảo vệ cô bạn nhỏ bé chơi cùng vì sợ trăn hét rất to và bối rối. Để bảo vệ bạn chơi cùng vừa hát vừa ôm rất chặt và đưa chân ra ngoài đạp những người có ý cản trở và “gây nguy hiểm” cho quả bóng.

Với sự đối đầu đầy màu sắc “anh hùng cứu mỹ nhân” này, đội Chơi hết mình đã giữ toàn vẹn 5 trái bóng của mình.

Hai cô gái của đội Không biết sợ thể hiện ca khúc vì đều là “phái yếu” nên ngay từ phút mở màn và đã không giữ được quả bóng của mình để bị chích bể. Đây là màn trình diễn khiến khán giả cười ra nước mắt khi chứng kiến cùng chạy vòng vòng trong chiếc vòng và hét nhiều hơn là hát. 

Vì quá sợ trăn nên cả hai cô gái đều không giữ được bóng, liên tục bị chích bể, đến khi không còn quả bóng nào mà thời gian thử thách vẫn còn và vừa hát vừa chạy trong vòng tròn, dù sợ nhưng vẫn cố gắng bảo vệ khỏi chú trăn khi ra sức ôm, che, đỡ cho và hét còn to hơn cả cô bé.

Với phần "thi hét" này, nhận xét:

Tổng điểm của 2 đội: Đội Chơi hết mình: 45 điểm. Đội Không biết sợ: 50 điểm. sẽ đại diện độibước vào vòng thử thách đặc biệt giành giải thưởng 5 triệu đồng.

Vòng đặc biệt có tên gọi Chinh phục xà ngang. Người chơi sẽ lần lượt chinh phục 5 thanh xà ngang trên đó có treo đầy những quả bóng chứa bột, nước màu và cả những chú rắn. Người chơi được trang bị một chiếc kính đặc biệt gắn đầy đinh xung quanh bắt buộc phải khéo léo để không chích bể bóng và vượt qua 5 thanh xà ngang.

tham gia thử thách đặc biệt với ca khúc cùng sự hỗ trợ hết mình từ . đu từng mức xà và hét rất to, hét đến mức khán giả không phân biệt được giọng hát của cô bé, còn đứng bên dưới liên tục đỡ cô bé này đồng thời “tát” vào những chú rắn khi thấy chúng tiếp cận cần

Vượt thử thách không thành côngmang về cho đội mình thêm 1,000,000 đồng. Tổng giải thưởng của đội Không biết sợ là 6,000,000 đồng và đội Chơi hết mình giành được 4,500,000 đồng.

Tập 6 đã kết thúc với nhiều thử thách thú vị cũng như phần trình diễn vô cùng dễ thương của những người chơi đã mang đến những giờ phút vui cùng nổ cho khán giả. Chương trình được phát lại trên YANTV vào các khung giờ -

Tập 7 sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 21:00 thứ 4 ngày 7/8 trên YANTV và VTV6 với sự tham gia của và , hãy đón chờ họ sẽ đem đến bất ngờ gì nhé!

IFrame

Vân Trang

Đại Nhân

Lê Khánh

Dương Khắc Linh

Trấn Thành

Tôi dám hát

Xã hội Tai Nạn Tàu Hỏa 5 giờ trước

Sau gần 1 tiếng tiến hành triển khai các phương án cứu hộ, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Công an TPHCM đã giải cứu và đưa được nạn nhân ra ngoài để chuyển vào

Sao Đông Seungri 7 giờ trước

Trong lúc có mặt ở sân bay để di chuyển theo lịch trình, người hâm mộ bắt gặp trưởng nhóm Jihyo khóc nức nở.

Sao Đông Sao Hàn 8 giờ trước

Người hâm mộ không khỏi háo hức khi nghe tin nam diễn viên điển trai Ji Chang Wook sẽ sớm xuất ngũ và quay trở lại vào tháng 4 tới.

TV Show Nữ hoàng quyến rũ 9 giờ trước

Tập 2 Nữ Hoàng Quyến Rũ đã lên sóng mang đến cho khán giả không ít những tình huống bất ngờ trong phần loại thí sinh đầu tiên.

Thời trang Thời trang sao 9 giờ trước

Gây sốt mạng xã hội với nhan sắc "lên hương" sau thẩm mỹ, Lương Bằng Quang - Ngân 98 còn đầu tư trang phục xuyệt tông cực xịn xò cho mỗi lần xuất hiện.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

H'Hen Niê cho biết những ngày qua cô khá bận rộn với công việc cũng không hề biết có chuyện gì liên quan đến mình.

Thời trang Thời trang sao 9 giờ trước

Mẫu đầm xẻ hai tà cao tận hông đang được các mỹ nhân Việt "lăng xê" rầm rộ, bắt kịp xu hướng, Hồ Ngọc Hà cũng khoe đường cong cực sexy trong mẫu thiết kế này.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 10 giờ trước

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, Quan Chi Lâm từng là mỹ nhân Hồng Kông khiến bao người phải mê mẩn trong đó có cả Lưu Đức Hoa.

Học đường Tin cộng đồng Tài trợ 10 giờ trước

Đêm bán kết 2 của cuộc thi đã khép lại một cách trọn vẹn và đong đầy cảm xúc với 5 màn trình diễn từ 5 cặp thí sinh với nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau.

Xã hội Bộ ảnh ý nghĩa 10 giờ trước

Chẳng hạn: mũi tên của thần Cupid bắn vào người khác thì phát nào trúng phát đấy, chỉ có bắn vào mình là trật thôi.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Sau khi được mọi người xuýt xoa vì trông anh rất giống Tây thì vài ngày sau diện mạo này lại tiếp tục được bàn tán.

Thời trang Thời trang sao 10 giờ trước

Bị nghi ngờ phẫu thuật thẫm mỹ ở tuổi 45, Tô Hữu Bằng khiến dân mạng "rần rần" với nhan sắc khác lạ cùng gu thời trang cũng được "nâng cấp".

Trái ngược với tin đồn phải sống chật vật, ở nhà thuê trước đây, Ngô Khải Hoa iện tại có cuộc sống sung túc.